Tuyệt chiêu đi giày bệt mà nhìn chân vẫn dài – bạn có tin không?

22.03.2017

 

Nếu bạn nghĩ chân bạn ngắn mà đi giày bệt thì sẽ càng lùn hơn thôi.Đừng lo, chỉ cần chú ý những điều dưới đây, bạn sẽ trở nên cao ráo hơn dù chỉ với 1 đôi giày bệt. Cùng khám phá nhé!

Áo không dài quá đầu gối

Nếu bạn có chiều cao khiêm tốn thì những chiếc áo oversize lùng bùng sẽ không hề hợp với bạn, đặc biệt là bạn mix chúng cùng những đôi giày bệt.Cách phối đồ này sẽ trông bạn ngày càng thấp hơn thôi.Vì vậy, khi thích đi một đôi giày bệt, bạn hãy chú ý trong cách chọn đồ. Hãy chọn những bộ váy ngắn, shorts cạp cao hay những chiếc áo khoác ngắn để đi kèm, như vậy trông bạn sẽ cao hơn rất nhiều đấy!

Không diện giày chiến binh

Đôi chân ngắn không bao giờ hợp với những đôi giày chiến binh đầy dây rợ, bó ngang chân bạn như khúc giò vậy. Tốt nhất bạn nên tránh xa những đôi giày chiến binh dù bạn có thích đến thế nào đi nữa khi chân bạn chỉ có 1 mẩu..

Ưu tiên đồ ôm

Những chiếc váy xòe công chúa chỉ khiến bạn trông như cây nấm, đặc biệt nấm còn lùn hơn khi bạn diện với giày bệt. Thông minh nhất lúc này là bạn nên chọn những kiểu váy ôm vào dáng, gọn gàng để tôn lên chiều cao của bạn, đôi giày bệt lúc này nên chọn giày bệt màu đen hoặc nude để đôi chân bạn được cao lên đáng kể nhé!

Không diện váy quá gối

Chiếc váy dài quá gối chỉ khiến phần lưng của bạn có cảm giác bị dài thêm chứ không kéo dài đôi chân ngắn của bạn đâu đấy. Tốt nhất là bạn nên diện váy với sneakers giấu gót hay giày bánh mì – những kiểu giày có phần đế cao hơn giày bệt một chút để kéo dài đôi chân của bạn.Hoặc tốt nhất, những kiểu váy ngắn trẻ trung có phần thích hợp hơn khi bạn diện một đôi giày bệt xinh xắn đó.

Không đi tất ngang cổ chân

Các cô gái hiện nay đang rất mê xu hướng đi tất cổ chân với những màu sắc nổi bật.Tuy nhiên nó chỉ là phụ kiện thời trang giúp cho các cô nàng khoe chân và dồn sự chú ý của người đối diện vào đôi chân dài của các nàng thôi. Còn nếu bạn chân ngắn, thay vì chọn tất ngang cổ chân, bạn nên chọn tất ngắn dài đến mắt cá thôi, nên kết hợp với bốt thấp cổ để đôi chân của bạn có vẻ dài hơn nhé!

Tips Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat