Trở thành cô nàng dễ thương với đôi boot xinh xắn

22.03.2017

Trở thành cô nàng dễ thương với đôi boot xinh xắn

Mùa đông đến những đôi giày boot là những phụ kiện được các bạn nữ yêu thích và chưng diện. Sau đây là những kiểu boot nu với đặc trưng là chất liệu da lộn và lớp lót bông hoặc nhung phía trong nên rất ấm áp dành cho những ngày mùa đông lạnh giá. Những kiểu boot này “dễ tính” vì không khó để kết hợp với các phụ kiện và các kiểu trang phục. Thêm vào đó, chính sự đơn giản giúp cho những đôi boot này dễ “ghi điểm” khá nhiều với các tín đồ thời trang. Với họa tiết không cần lòe loẹt hay rối rắm, cũng không cần phải cao lênh khênh chỉ với đế bệt đơn giản nhưng được nhiều người được ưa chuộng và tìm kiếm nhiều.

Kiểu boot khá đơn giản với chất liệu da lộn cùng lớp lông cừu ấm áp được lót bên trong giày họa tiết buộc dây đơn giản. Tất cả nổi bật với màu trắng tinh khôi thật dễ dương dành cho tất cả những bạn gái yêu thích boot.

Những đôi boot cổ ngắn đơn giản cũng làm từ chất liệu da lộn và bên trong cũng là lớp lớp lông cừu ấm áp được lót bên trong giày họa tiết nhưng phần lông ở cổ lộn ra ngoài che phủ cổ chân, họa tiết trơn. Với khá nhiều màu sắc đỏ, đen, nâu đen, nâu nhạt cho các bạn thoải mái lựa chọn.

Tiếp đến là đôi boot cực kỳ độc đáo da lộn với kiểu xẻ một bên và có nút thắt kiểu cột nơ xinh xắn với dây bông len đáng yêu lúc lắc bên gót chân. Với 2 màu đỏ đen cho bạn gái tha hồ lựa chọn, đôi màu đỏ có thể diện cho đêm giáng sinh nhé!

Kiểu boot này cổ không quá cao chất liệu da lộn cũng không kém phần ấm áp với phần họa tiết cũng rất nhiều gam màu cho bạn gái lựa chọn đen xám và nâu vàng.

Hay kiểu boot da lộn họa tiết trơn rất đơn giản cùng màu đỏ rất cuốn hút thêm chiếc nơ xinh xắn chắc chắn sẽ thu hút nhiều bạn gái. Đôi boot khá độc đáo với màu sắc đỏ đen và trắng xen lẫn với nhau không cao đến đầu gối nhưng cũng rất ấm áp.

Kiểu boot da lộn trơn với họa tiết da báo cá tính rất thích hợp với các bạn gái có phong cách cá tính và phóng khoáng.

Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    1 bình luận

    avatar
    có giầy em bế tầm 12 hôq ạ
    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat