Tỏa sang và nổi bật trong cách Mix đồ với giày búp bê trơn

22.03.2017

 

Không quá cầu kỳ cũng không quá sang trọng như những mẫu giày đính đá, đính nơ hay kéo khóa, giày búp bê trơn vừa đơn giản vừa trẻ trung nhưng vô cùng dễ thương và giúp các bạn nữ thoải mái trong mỗi bước đi. Đây cũng là kiểu giày đơn giản nhưng được các bạn nữ yêu thích, lựa chọn nhiều bởi vẻ đẹp thuần khiết và giản dị nhưng dễ dàng mix đồ, tạo phong cách thời trang cũng như cho nàng diện đồ thật đẹp thật hoàn hảo và dễ thương.

Giày búp bê trơn có nhiều kiểu dáng để nàng gia tăng cơ hội lựa chọn cho mình như giày búp bê trơn da bóng, giày búp bê trơn da cá sấu,… Mỗi kiểu dáng đều tạo nên những phong cách độc đáo, ấn tượng và vô cùng đáng yêu. Tùy theo sở thích cũng như hoàn cảnh mà nàng diện cho mình kiểu giày búp bê trơn phù hợp nhé. Để khám phá và tìm hiểu về kiểu giày búp bê trơn hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn những mẫu giày đó dưới đây:

Những mẫu giày búp bê trơn đã có từ rất lâu nhưng cho đến nay chúng vẫn chưa bao giờ thôi hot và giảm nhiệt cho dù nhiều mùa thời trang đã qua đi.

Các nàng thấy sao về những mẫu giày búp bê trơn trên? Thật tuyệt vời và vô cùng đáng yêu phải không nào? Chắc chắn khi mang kiểu giày này bạn gái sẽ thoải mái khám phá hè cùng những bước đi tự tin, thoải mái đó. Vì vậy dù đã có cho mình nhiều kiểu giày nữ đẹp thì nàng đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một đôi giày búp bê trơn nhé.

Tips Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat