Tin tức giày dép trẻ em

Tin giày trẻ em

Chọn giày gì cho bé gái trong ngày hè?

Admin 22/03/2017

Mùa hè đến cũng là lúc chúng ta cần thay những đôi boots mùa đông ấm áp bằng những đôi giày thoáng mát, thoải mái cho bé yêu. Nhưng chọn giày gì cho bé gái trong ngày hè là câu hỏi mà rất nhiều bậc cha mẹ quan tâm và lo lắng. Bởi thị trường giày hiện nay đang tràn ngập nên nếu không có kinh nghiệm các ông bố bà mẹ sẽ rối mắt và khó lòng lựa chọn cho con đôi giày phù hợp và ưng ý.

Những nguyên tắc lựa chọn giày để chân bé không bị đau chân

Admin 22/03/2017

Khi bé chập chững những bước đầu tiên chắc chắn các ông bố bà mẹ sẽ tìm cách lựa chọn cho bé những đôi giày dép sao cho phù hợp. Tuy nhiên việc lựa chọn giày dép cho bé lại là một bài toán khó, nhất là với những ông bố, bà mẹ lần đầu. Vì vậy bỏ túi cho mình những nguyên tắc lựa chọn giày để bé không bị đau chân là việc làm cần thiết và quan trọng.

Những mẫu giày búp bê cho bé gái đẹp và dễ thương

Admin 22/03/2017

Mỗi thiên thần nhỏ luôn được các mẹ chăm sóc một cách cẩn thận và chu đáo từ bữa ăn, giấc ngủ đến việc nâng niu bàn chân bé. Không biết các mẹ đã có những lựa chọn nào cho đôi chân bé được bảo vệ và nâng niu mỗi bước đi chưa?

Những đôi giày xinh đón Tết cùng bé yêu

Admin 22/03/2017

Xuân đến, các mẹ hãy sắm cho con mình một đôi giày để bé cùng sải bước cùng gia đình du xuân nào ! Những người phụ nữ yêu thời trang, ngoài việc sắm sửa, làmđẹp cho bản thân, họ còn nhiễm vụ quan trọngđó là : xu hướng sắm đồ cho bé, các bà mẹ trẻ tỏ ra vô cùng thích thú với công việc này