Thử thách catwalk trên đôi giày cao gót hơn 20cm

22.03.2017

 

Chiều qua (30/10/2013) dàn người mẫu nữ đã có buổi tập luyện catwalk đầu tiên để chuẩn bị cho đêm diễn No7 – Cám ơn Sài Gòn. Buổi tập đã diễn ra trong một không khí nghiêm túc nhưng không kém hưng phấn với sự góp mặt của đạo diễn Việt Tú, siêu mẫu Thanh Hằng và NTK Nguyễn Công Trí. Dưới sự giúp đỡ của họ, các người mẫu đã có một buổi tập luyện hiệu quả.

Cũng trong buổi tập luyện này các người mẫu phải vượt qua thử thách catwalk trên đôi giày cao gót hơn 20cm. Họ sẽ phải trình diễn trên mặt sàn runway bằng những viên gạch được tôi bằng kính cường lực, kết hợp với những viên gạch lụa đặt dưới để tạo ra một hiệu ứng mặt sàn đậm nhạt  lấy cảm hứng từ kỹ thuật đan mây tre lóng đôi, vốn được Nguyễn Công Trí lấy làm cảm hứng để xây dựng bộ sưu tập để làm mặt sàn.

Việc người mẫu bước đi thử trực tiếp trên hệ thống mặt sàn này để đảm bảo vật liệu tạo ra mặt sàn không làm khó cho người mẫu trình diễn, không gây trơn trượt dẫn đến các tai nạn khi diễn xuất (ngã, đi lại không tự tin do sợ trơn trượt….) vốn diễn ra thường xuyên trong một vài show thời trang chuyên nghiệp trong thời gian gần đây.

 - 1

Minh Triệu thử giày cao gót  21cm cho show diễn của NTK Công Trí

 - 2

Những đôi giày cao gót "khủng" được đặt riêng cho chương trình No7 - Cám ơn Sài Gòn

 - 3

 - 4

Các người mẫu có mặt đông đủ và cùng mặc đồng phục của BTC trong buổi tập luyện

 - 5

Đạo diễn Việt Tú, siêu mẫu Thanh Hằng, NTK Công Trí cùng hướng dẫn và hỗ trợ các người mẫu trong các buổi tập luyện

 - 6

Thanh Hằng với vai trò chỉ đạo catwalk

 - 7

Minh Triệu

 - 8

Anh Thư

 - 9

 - 10

Ngọc Quyên

 - 11

Lâm Thu Hằng

 - 12

BTC đã tìm đến giải pháp an toàn cho người mẫu với thảm trải sàn catwalk có tính ma sát cao để tránh tai nạn khi trình diễn với giày cao 21cm

 - 13

Trang Trần

 - 14

NTK Công Trí và đạo diễn Việt Tú

Nguồn khampha.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat