Thông báo showroom 210 Hàng Bông ngừng hoạt động

22.03.2017

 

Bắt đầu từ 1/7/2013:  ngừng hoạt động showroom 210 Hàng Bông

Trong hơn một năm hoạt động, showroom 210 Hàng Bông  đã giữ một vai trò quan trọng trong việc đưa thương hiệu và sản phẩm đến gần hơn với người  tiêu dùng, góp phần thúc đẩy sự phát triển lớn mạnh của thương hiệu Evashoes cũng như  nâng cao doanh số bán hàng  trên toàn hệ thống các showroom trên địa bàn Hà Nội.

Bên cạnh những ưu điểm mà showroom đã đạt được, nhãn hàng Evashoes nhận thấy còn tồn tại một số  hạn chế. Cụ thể như: showroom 210 Hàng Bông nằm trên tuyến phố cấm đỗ xe dưới lòng đường, vỉa hè, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến  hoạt động kinh doanh của  showroom cũng như khách hàng đến mua hàng tại đây khi không có chỗ để xe. Nhận thấy được hạn chế  này cộng với sự phản hồi tích cực từ  phía khách hàng, nhãn hàng Evashoes quyết định ngừng hoạt động showroom 210 Hàng Bông bắt đầu từ ngày 1/7/2103.  Khách hàng có  thể chuyển đến  một trong các showroom gần Hàng Bông như: showroom 126 Bà Triệu, 311 Giảng Võ… tại  các showroom  này luôn có chỗ để xe thuận tiện, an toàn cho khách hàng.

Trong thời gian tới, nhãn hàng Evashoes sẽ mở rộng thêm nhiều showroom mới trên địa bàn Thủ đô với  những  vị trí đẹp và thuận tiện hơn cho khách hàng, đáp ứng tốt hơn nhu cầu mua sắm cũng như những tình cảm mà người tiêu dùng dành cho thương hiệu Evahoes.

Hoàng Thủy Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat