Thời trang 2019 với những xu hướng được dự báo sẽ trở nên lỗi thời

27.12.2018

Boots dài, váy áo trễ vai, Oversized jacket... là những xu hướng được dự đoán sẽ tạm "lỗi mốt" trong thời gian tới.

 

 

"Oversized" jacket phủ sóng làng mốt từ năm 2017, được các ngôi sao hàng đầu như Rihanna, Kendall Jenner, Hailey Baldwin... lăng xê.

 

Nhưng theo nhận xét của giới chuyên môn, kiểu áo độn vai rộng nhìn cứng và cồng kềnh, không còn phù hợp cho mùa này của những năm tới.

 

Xu hướng boots cao quá gối, gót nhọn đã làm say lòng giới mộ điệu trên khắp thế giới trong vài năm trở lại đây. Có thể nói kiểu boots vừa sexy, vừa tôn dáng này phủ sóng các tuần lễ thời trang, xuất hiện tràn ngập trên đường phố.

 

Tuy nhiên, lúc này, bạn nên đầu tư cho midi boots (chỉ cao quá mắt cá chân) vì đây mới là xu hướng của năm tới.

 

Hơn nữa, tại mùa thời trang xuân 2019, các mẫu sandal phong cách thể thao được lăng xê khá nhiều.

 

Xu hướng ruffles (bèo nhún) từng rất được ưa chuộng trong mùa xuân 2018 với nhiều phiên bản khác nhau.

 

Nhưng, theo các chuyên gia, sắp tới, xu hướng này sẽ không còn được yêu thích hoặc chuyển hướng với kiểu xếp bèo đơn giản, nhẹ nhàng hơn.
 

Mặc nguyên set đồ của một thương hiệu cũng không phải ý tưởng thú vị để tiếp tục theo đuổi trong năm mới 2019.

 

Theo chuyên gia Barrionuevo chia sẻ trên Elle, "Khi bạn diện đồ giống như vừa bước xuống từ sàn runway thì chẳng có gì thú vị. Thay vào đó, hãy phối đồ đẳng cấp bằng cách mix những mẫu thiết kế mới với các item phong cách vintage hoặc từ mùa trước".

 

Váy áo trễ vai vẫn luôn là một trong những must-item trong tủ quần áo của các cô gái.

 

Nhưng cũng đã đến lúc bạn nên thay thế nó bằng xu hướng strapless (cúp ngực) và lệch vai trong năm mới 2019. Những kiểu dáng này được nhận xét hiện đại và thú vị hơn.

 

"Có lẽ đã đến lúc để cho những đôi chân được nghỉ ngơi", tạp chí Elle nhận xét. Khoảng một năm trở lại đây, "Sportswear" xuất hiện khắp mọi ngõ ngách với sự lên ngôi của track suits, áo hoodie, bomber jacket... 

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat