Thảo Trang chân không dài vẫn gợi cảm!

22.03.2017

 

Một tín đồ thông minh là biết khai thác phục trang khéo léo nhằm che đi khuyết điểm trên cơ thể. Với những cô gái sở hữu vóc dáng tí hon đặc biệt không bao giờ mặc thiết kế quá rộng bởi nó sẽ "nuốt chửng" lấy thân hình vốn dĩ đã nhỏ bé của bạn. Trong trường hợp này, tín đồ nên ưu tiên các thiết kế ôm khít người, váy ngắn trên gối, mặc gam màu sáng và kết hợp với đôi giày cao gót để cải thiện chiều cao. 

Trên thực tế, có nhiều tín đồ đã thuộc nằm lòng quy tắc ăn mặc này song họ vẫn cảm thấy tự ti với thân hình thiếu chiều cao. Nếu vậy bạn hãy nhìn nữ ca sĩ Thảo Trang "xấu lạ" để tiếp thêm sinh lực cho chính mình. Bản thân Thảo Trang sở hữu vóc dáng rất nhỏ bé, thậm chí chân cũng không dài, song cô nàng luôn biết làm mình trở nên đặc biệt và nổi bật trong đám đông.

Một lời khen ngợi đầu tiên cho Thảo Trang chính là thân hình tuy bé nhỏ nhưng rất săn chắc và cân đối với điểm thắt eo hoàn hảo cùng khung xương chậu nở nang. Tất cả cộng hưởng tạo nên thân hình đồng hồ cát cho cô nàng chân-không-dài này. Là một người thông minh, nữ ca sĩ "Feel The Life" đã lựa chọn trang phục khéo léo để tôn vinh ưu điểm trời ban và khắc phục nhược điểm. Bám sát sườn vào quy tắc ăn mặc cho cô nàng tí hon, trong tủ đồ của Thảo Trangthiết kế ôm khít người chiếm số lượng đông đảo. Thêm vào đó, để níu mắt người xung quanh, trang phục của người đẹp sinh năm 1987 luôn có những khoảng hở gợi cảm hay khoét xẻ táo bạo.

Nữ ca sĩ có biệt danh "xấu lạ" chẳng ngại xu hướng sexy như áo crop top lấp lửng, jumpsuit bó sít sịt hay váy cổ V khoét sâu hút..., song tuyệt nhiên người hâm mộ chưa một lần thấy Thảo Trang mắc sự cố với trang phục. Một điểm dễ nhận ra, Thảo Trang có suy nghĩ ăn mặc thoáng như phương Tây, nhưng đặc biệt cô nàng biết dung hòa mọi yếu tố để không trở thành cái gai trong mắt công chúng Việt. Ngoài ra, phong cách gợi cảm cộng hưởng với kiểu đầu cá tính khó trộn lẫn, đúng như biệt danh "xấu lạ", Thảo Trang luôn là nhân tố khiến mọi người tò mò và muốn ngắm nhìn.

Tuy nhiên, ngoài yếu tố thời trang, một điểm rất quan trọng mà mọi tín đồ cần có đó chính là sự tự tin toát ra từ thần thái. Có như thế, dù không sở hữu vóc dáng hoàn hảo song bạn vẫn luôn tỏa sáng trong đám đông. 

Hãy cùng xem xu hướng lựa chọn trang phục của cô nàng Thảo Trang có vóc dáng nhỏ bé:

 - 1

Thiết kế ôm khít người giúp Thảo Trang khoe đường cong và giúp cô nàng trông cao hơn

 - 2

Những đường khoét xẻ táo bạo luôn được Thảo Trang khai thác khéo léo

 - 3

 - 4

 - 5

Gợi cảm trên sân khấu

 - 6

Không có chiều cao lý tưởng, song Thảo Trang sở hữu vóc dáng cân đôi, săn chắc

 - 7 - 8

 - 9

Cô nàng không ngại những thiết kế gợi cảm

 - 10

 - 11

 - 12

Gợi cảm trong từng khuôn hình

 - 13

 - 14

Thảo Trang chính là minh chứng rõ nhất giúp các tín đồ sở hữu vóc dáng bé nhỏ bớt đi sự tự ti

 - 15

 - 16

Thảo Trang gợi cảm và thu hút chẳng kém ai

 

Nguồn khampha.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat