Thành phố Vinh khai trương showroom Evashoes

22.03.2017

Thành phố Vinh khai trương showroom Evashoes

Để đáp ứng nhu cầu đông đảo của quý khách hàng tại khu vực miền Trung yêu thích và mong muốn được sử dụng các sản phẩm  giày thời  trang  thương hiệu Việt. Sáng 10.9,  nhãn hàng giày Evashoes tưng bừng khai trương showroom tại  275B Nguyễn Văn Cừ- thành phố Vinh- Nghệ An.

 Showroom 275B  được thiết kế theo bộ nhận diện thương hiệu Evashoes mới toát lên vẻ sang trọng và tinh tế cùng cách bày trí sản phẩm khoa học, đẹp mắt tạo lên một không gian mua sắm hiện đại.

Nhiều hoạt động nghệ thuật hấp dẫn diễn ra trong buổi lễ như: múa Lân, giao lưu văn hóa văn nghệ của nhiều nghệ sỹ nối tiếng tại thành phố cùng nhiều chương trình khuyến mãi lớn như  tặng quà,  giảm giá từ 10-50%  tất cả các sản phẩm dành cho  quý khách hàng khi đến giao lưu, thăm quan mua sắm tại đây.

Ngay trong ngày đầu khai trương,  showroom đã thu hút hàng trăm lượt khách vào thăm quan, mua sắm cũng như thu hút đông đảo sự quan tâm của người dân thành phố Vinh.

Đây là một tín  hiệu mừng đánh dấu sự thành công của showroom 275B Nguyễn Văn Cừ, đồng thời tạo nền móng vững chắc để nhãn hàng Evashoes mở rộng  nhiều showroom tại khu vực miền Trung nói riêng cũng như cả nước nói chung.

Hoàng Thủy Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat