Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh

Giầy thời trang công sở Evashoes - Tầm nhìn và sứ mệnh:

 

       Trước khi quyết định ra đời thương hiệu Giầy công sở nữ Evashoes, tập thể lãnh đạo Công ty cổ phần quốc tế VIT, đặc biệt là người đứng đầu công ty đã dành ra một khoảng thời gian dài đi tham khảo và nghiên cứu về các hoạt động thiết kế, sản xuất và hoạt động thương mại của lĩnh vực giầy nữ ở trong nước và thị trường Á, Âu.  

Tầm nhìn:

       Ngày nay, xã hội đang ngày một hiện đại hơn, nhu cầu làm đẹp của người phụ nữ ngày càng tăng lên. Nếu như trước đây người phụ nữ chỉ quan tâm đến việc mua sắm nhiều bộ váy áo mặc trên người và chỉ cần 1-2 đôi giày với những gam màu trung tính để dễ dàng kết hợp. Thì ngày nay, mỗi trang phục có thể kết hợp với các đôi giày khác nhau. Do đó người phụ nữ hoàn toàn có quyền sở hữu 6-12 đôi cho tủ giày của mình để dễ dàng phối hợp và thay đổi tùy vào sở thích, gu thời trang và yêu cầu công việc.

       Evashoes là nhãn hiệu thời trang giày công sở nữ đầu tiên tại Việt Nam hướng tới việc đem đến những đôi giày phù hợp nhất với sở thích, thẩm mỹ và đặc điểm công việc cho những người phụ nữ Việt Nam nơi công sở.

Sứ mệnh:

       Evashoes hướng mục tiêu chất lượng, đa dạng, tinh tế, thân thiện. Evashoes hướng tới sự đổi mới và phát triển không ngừng, trở thành người bạn đồng hành thân thiết góp phần vào sự thành đạt, hạnh phúc và thịnh vượng của mọi phụ nữ Việt Nam.

Top