Sử dụng giày boots cải thiện chiều cao

22.03.2017

 

 Với những cô nàng có chiều cao không tốt thì việc chọn cho mình một đôi giày có đế cao để sử dụng là một trong những ưu tiên khi lựa chọn giày dép. Và giày cao gót có sẽ là mẫu giày mà nhiều chị em nghĩ đến đầu tiên. Tuy nhiên, giày cao gót lại mang đến cho chúng ta rất nhiều khó khăn trong di chuyển, đặc biệt là với những ngưới mới sử dụng. Một mẫu giày hoàn hảo để thay thế giày cao gót trong trường hợp này là giày boots vừa giúp chúng ta cải thiện được chiều, vừa giúp cho những bước chân của chúng ta thật sự vững chắc, tự tin. Và đặc biệt hơn nữa là rất ấm áp trong những ngày lạnh giá như thế này.

1. Boots mũi nhọn

Với kiểu dáng của giày boots mũi nhọn sẽ giúp cho bạn trông thanh mảnh và gọn gàng hơn. Ngoài ra với phần đế cao sẽ giúp chiều cao bạn được cải thiện cách đáng kể. Đây cũng chính là một xu hướng được nhiều chị em tin dúng thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không sợ có chút khác người.

2. Boots đế bệt

Bạn không thích những đôi giày đế cao, chúng không giúp cho bạn cảm thấy tự tin và thoải mái trong từng bước đi của mình thì đây là một mẫu giày giành cho bạn. Bạn có thể thoải mái làm những điều mình thích một cách dễ dàng. Một lưu ý cho bạn là những đôi giày có màu sắc trung tính như: đen, xám, xanh đậm,...sẽ giúp chúng ta dễ dàng kết hợp với những loại trang phục đi kèm.

3. Boots cao gót

Để cải thiện thì cao thì chắc chắn đây là mẫu giày hot nhất. Tuy nhiên, cũng đừng nên lạm dụng điều này quá, hãy chọn cho mình những đôi giày có độ cao gót phù hợp. Ngoài boots cao gót mũi nhọn thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn boots mũi tròn hoặc mũi vuông miễn sao phù hợp với mình. Boot cao gót có rất nhiều l   loại khác nhau, từ boot da thật, boot da lộn hay được làm từ PU. Thường vào mùa đông chúng ta mới sử dụng boot vì vậy đừng tiếc rẻ mà mua những đôi giày boot rẻ tiền thay vì mua một đôi giày boot da thật chân bạn được bảo vệ cách tốt nhất. Còn những bạn gái ưa sự trẻ trung nên chọn những đôi boot da lộn, nó sẽ là phụ kiện làm bạn trẻ ra so tuổi của bạn đấy nhé.

Tip Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat