Sử dụng giày bệt cải thiện chiều cao hiệu quả

22.03.2017

 

Chiều cao là vấn đề mà có lẽ nhiều chị em của chúng ta quan tâm nhất mỗi khi chọn giày dép để sử dụng. Tuy nhiên mọi người có biết sử dụng giày bệt cũng là một cách để cải thiện chiều cao hiệu quả.

Dĩ nhiên là những đôi giày bệt sẽ không thể nào giúp bạn cải thiện chiều cao của mình một cách nhanh chóng và cụ thể như là những đôi giày cao gót.  Tuy nhiên, với việc sử dụng những đôi giày bệt sẽ giúp bạn thực sự thoải mái trong di chuyển. Hơn nữa, nếu được kết hợp với những trang phục phục phù hợp sẽ giúp gian lận được chiều cao của mình một cách đáng kể.

1. Kết hợp với quần jean

Những đôi giày bệt có kiểu dáng khác nhau sẽ thích hợp với những mẫu quần jean khác nhau. Những đôi giày oxford, giày thể thao, giày boots sẽ rất thích hợp với quần skinny jean. Hoặc với những mẫu quần jean ống loe, ống rộng sẽ thích hợp hơn nếu bạn sử dụng với giày búp bê hày giày sandals dây chéo.

2. Song hành cùng đầm hoặc váy

Với những cô nàng chân thon, việc sử dụng giày với đầm hoặc vày là một giải pháp hiệu quả. Chúng vừa giúp đôi bàn chân của bạn trông dài ra, mặt khác bạn có thể khéo léo khoe sự hấp dẫn nơi đôi bàn chân của mình. Kết hợp cùng với những đôi giày bệt sẽ giúp bạn thực sự tự tin trong di chuyển.

3. Quần short đi cùng giày bệt đế cao

Tạo ra một hình tượng hết sức trẻ trung và năng động khi sử dụng quần short và giày bệt đế cao là điều mà nhiều chị  em đã thực hiện thành công. Giày ở đây có thể là giày thể thao đế cao hoặc giày đế bện dây thừng.

4. Sandals hài hoà với đầm Maxi

Tạo ra sự thông thoáng nơi bàn chân là ưu điểm mà ai cũng có thể dễ dàng nhận thấy nơi những mẫu sandals. Mặt khác, nếu được kết hợp với chiếc đầm Maxi chúng sẽ khiến bạn trông cực kì hấp dẫn, nữ tính. Ngoài ra chúng còn giúp bạn trông cải thiện chiều cao hiệu quả hơn là mẫu giày búp bê hay những mẫu giày bít mụi khác.

5. Giải pháp hiệu quả cho quần ống rộng

Hình ảnh những chiếc quần ống rộng với những đôi giày cao gót đã trở nên khá quen thuộc. Tuy nhiên, bạn muốn tạo ra một hình ảnh mới mẻ đồng thời thoải mái hơn trong mọi hoạt động thì những đôi giày đế bệt cùng màu sẽ là một lựa chọn thú vị.

Tip evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat