Street style cực phong cách với giày loafers đen

22.03.2017

 

Nếu bạn thích vẻ đẹp nam tính trong các bộ đồ street style của mình thì giày loafers đen là gợi ý hoàn hảo cho bạn. Mùa xuân hè năm nay, giày loafers đen đang khiến các fashionista mê mẩn.

Loadfer là loại giày da đế bệt giống với những đôi giày da của nam giới nhưng được thiết kế gọn gàng hơn. Từ ngày xưa, khi được xuất hiện trong làng thời trang thế giới, giày loafers còn mang nguyên dang vẻ cứng nhắc, đàn ông và quá nghiêm túc của nó. Tuy nhiên, với sự thay đổi hàng ngày của thời trang, dần dần giày loadfer đen được thiết kế nhẹ nhàng hơn, được lòng phái đẹp hơn và trở thành phụ kiện thời trang không thể thiếu của các cô nàng yêu phong cách thời trang đường phố. 

Với những fashionista, hàng ngày mix đồ với đôi giày cao gót đã khá nhàm chán, vì vậy sự có mặt của giày loadfer đen đã khiến các cô nàng thích thú và sáng tạo nhiều vô cùng những cách mix đồ ấn tượng. Đặc biệt, mix đồ với loafers đen không gì hợp hơn là đồ jeans. Nếu bạn muốn trở thành một cô nàng lăng xê cho mốt giày mới này, hãy diện đồ theo phong cách casual năng động, bạn sẽ trở nên chất hơn rất nhiều.

Jeans và giày loadfer đen - bộ đôi thời trang hoàn hảo

Tips evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat