Sở thích giày nói gì về cá tính của bạn

22.03.2017

 

     Là con gái ai cũng thích mình đẹp, duyên dáng và quyến rũ. Thế nên bên cạnh các trang phục thì giày dép cũng là một phụ kiện quan trọng giúp hoàn thiện phong cách cá tính và gu thời trang. Và tất nhiên mỗi người đều có những sở thích giày dép riêng, có người thì mê giày cao gót, có nàng yêu thích búp bê, bạn gái khác lại thích sandal,… Tuy nhiên là con gái thời nay bạn nên sắm đủ cho mình bộ sưu tập giày các loại để tự tin xuất hiện trong mọi hoàn cảnh, mọi lúc mọi nơi.

Tình yêu của cô nàng giày búp bê

     Nếu như bạn gái yêu thích giày búp bê và không thể sống xa chúng thì có lẽ bạn là một người chu đáo và tử tế. Những bạn gái thuộc tuýt người này thường khá là mong manh, yếu đuối và dễ bị tổn thương. Bởi thế thay vì những lời thô cục, nặng lời bạn hãy dành những lời yêu thương ngọt ngào, cử chỉ thân thiện để làm vui lòng cô ấy. Mẫu bạn gái này thường mong có một gia đình yên ấm, hòa thuận.

Cô nàng mê giày cao gót

Trải qua nhiều nghiên cứu về tâm lý học thì những cô gái mê giày cao gót thường là người có cá tính, năng động và luôn tràn đầy năng lượng. Đứng trước họ bạn sẽ bị hấp dẫn bởi sức sống, sự tin tin và đầy quyến rũ. Những cô gái này mạnh mẽ, quyết tâm và khi đã muốn điều gì đều tìm cách đạt được. Thế nhưng nhược điểm của những cô nàng này là lập trường không vững vãng, dễ bị lung lay nếu bị tác động mạnh.

Bạn gái thích giày boot

Bạn gái yêu thích kiểu giày boot thường là những người mạnh mẽ, thông minh và nhạy cảm. Họ chẳng cần ai che chở và quan tâm bởi họ luôn biết chăm sóc bản thân mình thật tốt. Vì thế nếu bạn quá ân cần, chăm sóc sẽ bị cô ấy ghét, thậm chí khó chịu và chấm dứt mối quan hệ. Tuy nhiên những cô nàng này lại có nhược điểm là hay đa nghi, độc đoán và ít chịu tiếp thu ý kiến của người khác.

Nàng mê giày hở ngón

Nếu nàng là tín đồ của giày hở ngón thì thực sự bạn là con người lý tưởng trong công việc cũng như cuộc sống đấy. Với sự năng nổ, nhanh nhẹn và luôn giải quyết vấn đề một cách hiệu quả, nhanh chóng nên bạn luôn được mọi người đánh giá cao. Thế nhưng cô gái này cũng có khuyết điểm chính là tính cách hơi nghịch ngợm.

Cô gái của sandal

Với cô nàng yêu thích sandal thì có lẽ cô ấy là người năng động, hoạt bát và thoải mái. Chính sự dịu dàng, dễ chịu trong tính cách của cô ấy luôn giúp các mối quan hệ trở nên “dễ thở” và hòa nhập hơn. Tuy nhiên điểm yếu của cô gái này chính là sự nhạy cảm nên rất dễ bị tổn thương. 

Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat