Sao Việt lộ bàn chân "gân guốc" với giày cao gót

22.03.2017

 

Ngay cả Hà Hồ, Hà Tăng cũng lọt danh sách này vì bàn chân quá đỗi "xương xẩu" của mình khi đi giày cao gót.

Sở hữu một vẻ ngoài hoàn hảo không tì vết là ước mơ của hầu hết phái đẹp, thậm chí, ước mơ này cũng không trừ những ngôi sao lớn. Dù đã mang gương mặt xinh đẹp, thân hình chuẩn mực và tủ quần áo trong mơ, nhưng đôi khi, họ vẫn xuất hiện với cả tá khuyết điểm. Chúng ta đã từng soi kiểu tóc xấu, hàm răng xấu, phần... nách nhăn nheo, vậy thì hôm nay, hãy tiếp tục "zoom" thêm vào một khuyết điểm thường thấy của các sao Việt, đó chính là đi giày lộ chân gân guốc nhé.
 

Kiều nữ Việt lộ bàn chân
Sở hữu thân hình siêu mẫu chuẩn mực, vậy nên có thể nói Hồ Ngọc Hà... rất gầy. Điều này đã thể hiện rõ ở... đôi bàn chân của cô mỗi khi cô diện giày cao gót. Như chúng ta thấy, đôi bàn chân Hồ Ngọc Hà chằng chịt những đường gân và mắt cá chân xương xẩu. 

Kiều nữ Việt lộ bàn chân
Ngay cả một người đẹp hoàn mỹ như Thuỷ Tiên cũng đôi khi để lộ những mặt không hoàn mỹ. Ví dụ như lần này, nhìn cô hoàn hảo tuyệt đối với nước da trắng sứ, thân hình gợi cảm và gương mặt kiều diễm. Duy chỉ có đôi bàn chân với những đường xương lộ rõ đã khiến cho vẻ ngoài của cô bị điểm trừ ít nhiều. 

Kiều nữ Việt lộ bàn chân
Thời gian gần đây, Tăng Thanh Hà đang khiến các fan của mình lo lắng vì thân hình ngày càng gầy gò. Nhìn vào bức ảnh này, có lẽ các fan của cô sẽ phải lo hơn nữa khi thấy bàn chân cô quá ư gân guốc và lộ rõ những đường gân. 

 
Kiều nữ Việt lộ bàn chân
 
Kiều nữ Việt lộ bàn chân
Ngọc Trinh sở hữu làn da trắng mịn nuột nà, nhưng không phải nhờ vậy mà người đẹp tránh khỏi việc lộ bàn chân gân guốc khi đi đôi cao gót lênh khênh này.

Kiều nữ Việt lộ bàn chân
Ngô Thanh Vân cũng là một ngôi sao có thể trạng quá đỗi gầy gò. Nhìn đôi bàn chân của cô với mắt cá chân xương xẩu, cộng thêm đôi giày cao gót lênh khênh càng khiến chúng ta thấy cô nhìn mỏng manh và yếu ớt. 

Kiều nữ Việt lộ bàn chân
Với đôi chân lộ rõ xương và gân như thế này, có lẽ Trúc Diễm nên chọn cho mình một đôi giày khác, một đôi Oxford hoặc military sandal, T-strap sandal để che đi bàn chân của mình. 

Kiều nữ Việt lộ bàn chân
Có lẽ bạn sẽ phải bất ngờ vì đôi bàn chân quá đỗi gầy guộc, xương xẩu của Vân Trang.

Kiều nữ Việt lộ bàn chân
Ngọc Quyên không quá gầy gò, nhưng đôi bàn chân của cô cũng lộ gân guốc không kém.

Kiều nữ Việt lộ bàn chân
Hà Kiều Anh sở hữu thân hình vừa vặn, cân đối đù đã ở tuổi trung niên. Nhưng có lẽ cô nên dành thêm thời gian chăm sóc cho bàn chân của mình bởi chúng hằn rõ những nếp nhăn tuổi tác. 

Kiều nữ Việt lộ bàn chân
Bàn chân của Angela Phương Trinh có lẽ là phần xấu nhất trên ngoại hình của cô bé. Với nước da trắng ngần, phần xương và gân bàn chân hiện lên rõ ràng, nhìn có phần kém sang và thậm chí là... hơi thô kệch. 

Kiều nữ Việt lộ bàn chân
"Vàng Anh" Minh Hương cũng không sở hữu một đôi bàn chân đẹp và trắng mịn. Điều này lộ rõ khi cô diện đôi sandal mũi nhọn này. 

Kiều nữ Việt lộ bàn chân
Là một siêu mẫu nổi tiếng vì... quá gầy, không có gì khó hiểu khi Trang Khiếu lọt danh sách này. 

Kiều nữ Việt lộ bàn chân
Lê Thuý cũng nằm trong danh sách này. Đôi chân cô lộ rõ những nếp gân và mắt cá chân, khiến cô nhìn kém hoàn hảo. 

Kiều nữ Việt lộ bàn chân
Dù sở hữu vẻ ngoài khá tròn trịa nhưng Diễm Hương vẫn có đôi bàn chân không mấy duyên dáng. Nhìn những đường gân và xương hằn rõ lên là đủ thấy, có lẽ cô nàng nên chọn một đôi giày khác cho mình.
Nguồn theo tri thức trẻ

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat