Sành điệu với giày làm từ chất liệu PVC

22.03.2017

Sành điệu với giày làm từ chất liệu PVC

Khi nói đến giày dép bạn thường nghĩ những đôi giày sẽ được làm với chất liệu các loại. Tuy nhiên, với sự sáng tạo cùng ý tưởng thiết kế độc đáo những đôi giày còn được làm với toàn bộ hoặc 1 phần quai được thiết kế với nhựa PVC màu sắc trẻ trung và thời thượng.  Những kiểu giày này sẽ giúp bạn gái cực sành điệu và trẻ trung khi xuống phố dù là ngày nắng nóng hay ngày mưa mát mẻ. Sau đây, các bạn hãy ngắm nhìn bộ sưu tập giày được làm từ chất liệu này của một số hãng thiết kế thời trang nổi tiếng có giá trị khá lớn sau đây nhé!

Đôi giày của hãng Aquazzura, có trị giá lên tới 885 USD với chất liệu PVC in hình họa tiết da rắn với những màu sắc như những con rắn thật và độc đáo với chất liệu PVC trong suốt ở phần viền quai giày chạy dọc theo thân giày.

Đôi dép này của hãng Gianvito Rossi với trị giá lên đến $985 ngoài chất liệu da đen ở phần mu giày họa tiết vây cá độc đáo và phần quai sau là chất liệu PVC trong suố nhẹ nhàng nhưng khá thanh lịch.

Đôi giày cao gót mang đầy cảm hứng với kiểu cap toe nhưng phần mũi được làm chất liệu da đen bọc lấy mũi giày tiếp đến phần quai giày chất liệu nhựa cứng PVC trong suốt và phần quai ôm chân dịu dàng của hãng Gianvito Rossi trị giá $790.

Đôi giày cao gót độc đáo với phần chất liệu nhựa trong suốt với nhiều trong màu điểm xuyết duyên dáng trên thân giày và gót giày. Ngoài ra sự kết hợp với những gam màu nhẹ nhàng khiến cho đôi giày thanh lịch và cũng rất kiêu sa.

Đôi giày của hãng Sophia Webster, có giá trị 395 đô la Mỹ độc đáo lạ mắt bởi sự kết hợp chất liệu da beo thời thượng cùng kiểu cap- toe và chất liệu quai nhựa trong thanh lịch nhưng rất cuốn hút. Đôi boot hở mũi với phần quai trong nhuốm gam màu cam rực rỡ nổi bật với phần đế màu trắng của hãng Fendi chính vì điều này mà trị giá của đôi giày này lên đến khoảng $995

Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat