Rạng ngời với giày cưới thời trang dành cho cô dâu

22.03.2017

Rạng ngời với giày cưới thời trang dành cho cô dâu

(Ban buon giay) - Trong ngày cưới – ngày trọng đại nhất cuộc đời của những bạn gái, để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo của cô dâu không chỉ là những chiếc váy cưới lộng lẫy, mà còn là sự góp công của những đôi giày đẹp thời trang xinh xắn nữa đấy.  Đó là những gì mà những nhà thiết kế đã dành cả tâm huyết dành cho những cô dâu trong sự kiện đặc biệt nhất đời. Trong số đó những đôi giày cùng tone màu sẽ giúp cô dâu tỏa sáng. Nào chúng ta hãy ngắm những mẫu giày được yêu thích nhất nhé!

Đôi giày cao gót cực kỳ kiều diễm và quyến rũ với chất liệu đăng – ten trắng cùng tông với chiếc váy cưới lộng lẫy nhất định sẽ cho cô dâu có được vẻ đẹp đầy quyến rũ và kiêu sa.

Cũng là đôi giày ren cưới được thiết kế đơn giản nhưng rất đẹp với phần cột dây lạ mắt chắc chắn sẽ được nhiều cô nàng lựa chọn để chưng diện trong ngày trọng đại của mình.

Với bạn nào muốn lấy đôi giày làm điểm nhấn trong toàn bộ sét đồ cưới của nình hãy chọn chiếc váy cưới ngắn và chọn kiểu giày được thiết kế cầu kỳ như thế này làm điểm nhấn.

Đôi giày cao gót chất liệu ren trắng được thiết kế ôm lấy toàn bộ bạn chân mang chút hơi hướng của boot nên nó bao trùm lên cả cổ chân, tôn lên vẻ đẹp xinh xắn mềm mại của đôi chân.

Ngoài những những kiểu giày cao gót ren nhẹ nhàng với ý tưởng cùng tông màu cùng chất liệu ren còn có những kiểu giày đính đá hoặc sequin lấp lánh. Với kiểu váy đính đá, tương tự hãy chọn kiểu giày có gắn chút đá, hoặc sequin lấp lánh này nhé. Đây chiếc giày nạm toàn sequin bạc cực kỳ lấp lánh và sang trọng.

Hay là đôi giày cao gót đính hạt ngọc trai toàn bộ cũng rất kiêu sa và sang trọng.

Hay với váy cưới ngắn có thể nhấn nhá bằng những đôi giày buộc dây hoặc thêm họa tiết cầu kỳ như kiểu giàylàm điểm nhấn cho trang phục nữa đấy.Tùy vào kiểu váy mà cô dâu cho thể chọn kiểu giày đẹp thời trang thật phù hợp nhé!

Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat