Phương pháp hết hợp theo từng loại giày sandals và trang phục

22.03.2017

 

Đối với những chị em phụ nữ của chúng ta hầu hết ai cũng sở hữu cho mình một đôi giày sandals. Đây là một mẫu giày mang lại sự thoải mái, tiện lợi cho người sử dụng. Và đặc biệt hơn nữa là chúng ít khi nào bị lỗi mốt. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả cao nhất thì người sử dụng phải biết cách kết hợp sandals với những trang phục mà mình mặc trên người một cách hài hoà. Có thể nhiều người đã có kinh nghiệm, nhưng vẫn còn đó nhiều người khá lúng túng.

Bài viết dưới đây xin gợi ý một vài phương pháp hết hợp theo từng loại  giày sandals và trang phục một cách hiệu quả.

1. Giày Sandals đế bằng

Đây là loại sandals giúp người sử dụng rất dễ dàng trong di chuyển. Với mẫu này thì bạn hoàn toàn có thể chọn những loại trang phục khác nhau đều phù hợp như: váy xoè ngắn, quần short/lửng, váy dài,...

2. Giày Sandals cao gót

Với việc sử dụng mẫu giày này thì chiều cao của bạn sẽ được cải thiện đáng kẻ. Tuy nhiên, hãy chú ý chọn những trang phục gọn gàng, tránh những khó khăn cho chúng ta trong khi di chuyển như: quần tây, quần jean, váy ôm,...Một chú ý nữa là, với những chiếc váy mềm mại, nữ tính thì tránh kết hợp với những đôi giày đế thô, gót to.

3. Sandals có màu sắc nổi bật

Với những đôi sandals có màu sắc nổi bật như: xanh coban, xanh lá, đỏ, vàng,...thường hơi khó chọn trang phục đi kèm hơn so với những mẫu sandals có màu tối. Với những mẫu có màu sáng như thế này thì trang phục bạn chọn đi kèm phù hợp thường phải có màu sắc tương tự. Hoặc nếu quá khó khăn thì bạn cũng có thể chọn những giải pháp an toàn như là những trang phục có màu: xanh đậm, trắng đen.

4. Sandals có dây quấn

Đây là mẫu sandals rất thích hợp cho bạn sử dụng trong những dịp quan trọng. Váy ngắn dạng xoè là một sự kết hợp một cách hoàn hảo với mẫu giày này.

Tip Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat