Phù phép họa tiết mới lạ cho đôi giày yêu thích

22.03.2017

 

Bạn luôn ao ước mình sở hữu được đôi giày có đính họa tiết độc đáo, lạ khiến ai cũng phải ngước nhìn. Bạn tìm mọi thông tin về cách tạo họa tiết cho đôi giày?

Để sắm cho mình một đôi giày in họa tiết mới lạ, phù hợp với xu hướng thời trang năm nay, bạn sẽ phải đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc đấy. Bởi vì để tìm một đôi giày ưng ý, hợp size, đẹp chi tiết và kiểu dáng có lẽ vô cùng gian nan.

Không cần tìm đâu xa, bạn cũng có thể phù phép cho đôi giày của mình ngay tại nhà chỉ với những nguyên liệu vô cùng đơn giản, dễ tìm, dễ làm

Dưới đây là các bước để phù phép cho đôi giày cao gót của bạn thành đôi giày khác hoàn toàn gồm những công đoạn sau:

Nguyên liệu:

+ Đôi giày cao gót của bạn

+ Keo sữa

+ Giấy có in họa tiết mà bạn thích: Có thể là tạp chí hoặc giấy gói quà, truyện tranh v.v...

+ Cọ vẽ

+ Kéo

Thực hiện:

- Cắt giấy ra thành nhiều miếng nhỏ.

- Bạn phải dùng cọ để phét keo sữa lên giày đảm bảo keo được tá đều mọi vị trí sau đó dán từng miếng giấy họa tiết lên giày sao cho kín và khít, hợp mắt.

- Gián giấy xong bạn phải phét keo tiếp để sau một đêm cho khô, để đảm bảo sau khi khô bạn có thể phét thêm một lớp nữa cho đảm bảo an toàn.

Chắc chắn, đôi giày mới của bạn với họa tiết đó chỉ mình bạn có thôi, độc- nhất  - vô - nhị luôn.

Với sở thích và yêu màu khác nhau của mỗi người, bạn có thể làm giày họa tiết với những màu sắc bạn yêu thích và chắc chắn những đôi giày này sẽ khiến bạn nổi bật khi khoe street-style hay tham dự những sự kiện quan trọng.

Evashoes.com.vn
Theo adventuresinfashion

 

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat