Phụ nữ và tình yêu với đôi giày

22.03.2017

 

Đối với tất cả phụ nữ thì đôi giày như một vật bất ly thân, một đôi giày đưa lại cho người phụ nữ niềm hạnh phúc, và đặc biệt một đôi giày tốt thì càng tuyệt vì thế “Phù thủy của những đôi giày cao gót” Christian Louboutin cũng cho rằng: "Lấy đi một đôi giày của một người phụ nữ là lấy đi rất nhiều thứ khác của cô ấy".

Với mỗi một đôi giày nó luôn thể hiện những tính cách khác nhau của người phụ nữ và không phải cứ đặt chúng vào rồi đi mà còn thể hiện sự thông minh của người chủ nhân. Mỗi phụ nữ đều cho có style thời trang khác nhau và style giày khác nhau. Có người thì luôn thích đi giày cao gót và phải là giày thật cao từ 7cm-12cm, có người thích chỉ cao 3cm-5cm và có người thì chỉ thích giày bệt thôi. 

Mẫu phụ nữ thích đôi giày cao gót mà khi tới cửa hàng bán giày nào họ cũng chỉ ngắm nghía đôi giày cao gót thôi, gần như không mấy để ý đến những đôi giày bệt dù là mẫu mới hay màu sắc mới lạ, họ không thể tập trung làm việc khi mà phải đi trên đôi giày bệt. Khi họ xỏ chân vào đôi giày cao gót nghĩa là họ cảm thấy mình được cao hơn, khoắc cho mình sự tự tin khi đứng trước đám đông và có thể nói họ không thể sống mà thiếu được đôi giày cao gót. Còn những phụ nữ thích giày bệt thì mẫu người này luôn sở hữu tính cách năng động sống phóng khoáng và thích nhẹ nhàng đi lại thỏa mái không cầu kì. Để chọn được đôi giày ưng ý mà có đúng size cũng là niềm vui cho phụ nũ. Không phải một đôi giày mình thích mà lại tìm được size ứng ý, cũng chưa chắc người chân to mà lại tìm được đôi giày cao gót size 39 để nhét vào cho vừa hay đôi giày mình thích có khi đi lại đau chân hay nhiều vấn đề mà không thể nói hết.

Chính vì thế câu chuyện đôi giày quyết định hạnh phúc tình yêu của người phụ nữ không có gì là lạ.  Chẳng phải có hơn 1 hoàng tử đã quyết định chọn vợ qua đôi giầy nàng bỏ lại đó sao. Cuộc chiến giầy cũng xuất hiện sớm trong lịch sử từ khi ấy, luôn luôn có những tình địch nhảy vào thế chân xí lậm đôi giầy bỏ quên đó là của mình, và nghiễm nhiên lừa được hoàng tử. Thực ra các hoàng tử đều ngu ngơ giống nhau cả mà thôi. Theo tương truyền, các tình địch mưu mẹo ra sức bày mưu chiếm hoàng tử không phải vì tình mà vì thích mê đôi giầy thủy tinh trong suốt và tuyệt đẹp đẹp mà thôi.

Thời gian trước đây tôi luôn thích đôi giày của người khác, không biết tại sao đôi giày của mình đi mình thấy chán mà nhìn người khác đi đôi giày lại thấy thích và trong đầu phải tìm để mua nó, thế mới nói tình yêu cũng giống như đôi giày vậy phụ nữ có hạnh phúc rồi xong muốn hạnh phúc hơn và luôn khao khát tình yêu hơn hiện tại.

Lại nói tới size giày, trong chúng ta hẳn nhiên đã nhiều khi mua đôi giày nhầm size đúng không mà đôi khi nó đúng size đấy, hợp mốt nữ và càng hợp với style thời trang mình mình chọn nhưng ôi thôi nó lại tụt gót. Cảm giác khổ sở khi thích một đôi giày nhưng lại vừa đi vừa lê đó bạn. Nhưng điều đáng nói ở đây là gần như tất cả phụ nữ  khi gặp tình trạng trên thì luôn biết sữa chữa nó có thể bằng một miếng lót gót sẽ khắc phục được điều đó và họ lại hạnh phúc khi đi trên đôi giày họ thích thay vì vứt bỏ nó và mua một đôi giày mới.

 Evashoes.com.vn/ST

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat