Phong cách năm mới cùng giày Sandal Buckle

22.03.2017

 

Nếu bạn đang băn khoăn không biết phải sử dụng mẫu giày nào trong năm mới này thì hãy tạo cho mình một phong cách cực chất với giày Sandal Buckle.

Với việc xuất hiện rất nhiều mẫu giày dép trên thị trường hiện nay là một điều kiện không thể tuyệt vời hơn để mọi người có thể chọn cho mình một mẫu giày thật phù hợp. Tuy nhiên, nếu không khéo trong chọn lựa thì có thể chúng ta sẽ phải nhận lấy một kết quả không thực sự hài lòng. Hoặc đó sẽ chỉ là một đôi giày bình thường mà nhiều người khác vẫn sử dụng. Vậy thì tại sao chúng ta không thử khoác lên cho mình một hình ảnh mới với Buckle Sandals.

Đây là một trong những mẫu giày dép mang đến sự thoải mái tuyệt đối cho người sử dụng. Mặc dù có nhiều người nhận xét là chúng có thiết kế thô cứng, không tính tế. Tuy nhiên, bỏ qua tất cả những yếu tố chúng vẫn được nhiều chị em tin dùng cho đến tận ngày hôm nay.

Một phong cách hết sức cá tính trong phong cách thời trang của bạn sẽ được thể hiện khi chọn mậu Buckle sandal tưởng chừng như thô cứng, thiếu tinh tế  này với một chiếc đầm, váy nào đó. Hẳn mọi người sẽ phải ngạc nhiên cho mà coi.

Ngoài ra thì mẫu giày sandal này còn thích hợp với rất nhiều những loại trang phục khác như là: áo phông, quần baggy, váy suông cotton, các sắc màu trung tính.

Một phong cách hết sức đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng dành cho những cô nàng của chúng ta.

Mẫu giày dép như Buckle sandal rất thích hợp để mọi người sử dụng trong những ngày nắng nóng. Chúng sẽ tạo nên sự thoải mái và tiện lợi khi sử dụng.

Trang phục có màu sắc trung tính sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo với mẫu giày này.

Từ quần short, áo sơ mi cho đến quần jean hay váy đầm đều thích hợp khi sử dụng với mẫu giày dép này.

Tip Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat