Phong cách mix giày với tất cực sành điệu

22.03.2017

 

Một đôi giày cao gót là một sự lựa chọn không thể thiếu đối với bất kì bạn nữ nào. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể làm mới nó bằng phong cách lạ lẫm cùng giày cao gót với tất. Cùng  xem phong cách mix giày với tất cực sành điệu

Một đôi giày cao gót với rất nhiều ưu thế vượt trội luôn được những chị em của chúng ta tin dùng. Tuy nhiên, có vẻ như trong thời tiết lạnh như thế này thì sử dụng giày cao gót xem ra không hợp lí cho lắm. Việc giữ ấm đôi bàn chân là một việc làm hết sức quan trọng trong việc bảo vệ sức khoẻ của chúng ta. Chính vì thế vì quá yêu thích sử dụng giày cao gót mà một số người còn sử dụng chúng kết hợp với tất.

Nghe có vẻ lạ lẫm đúng không mọi người. Có thể nhiều người còn nghĩ đây là một hành động để thể hiện cá tính thích chơi trội. Tuy nhiên, không hẳn thế trên các sàn diễn về thời trang lớn trên thế giới thì đã có khá nhiều nhà thiết kế kết hợp giày cao gót với tất rồi. Vậy thì tại sao bạn không trải nghiệm xu hướng mới này trong sự lựa chọn của mình. Dưới đây là một số mẫu để bạn có thể tham khảo.

Với đôi giày màu xanh dương nhạt thì lời khuyên dành cho bạn là nên kết hợp với đôi tất hoạ tiết màu trung tính. Với những đôi tất quá tối, hay quá nổi sẽ hoàn toàn không phù hợp trong trường hợp này.

Với một đôi giày màu bạc ánh kim khó tính thì bạn nên chọn những đôi tất màu đen có hoạt tiết đơn gian lên trên.

Còn một đôi giày cao gót có mũi màu đen thì sẽ hợp hơn với những đôi tất có chấm bi.

Một sự tinh tế và sang trọng là điều bạn hoàn toàn có thể nhận được khi kết hợp giày leopart với đôi tất màu đỏ rượu.

Một đôi giày patterm sẽ hợp nhãn hơn nếu được sát cánh cùng đôi tất cùng màu.

Đôi tất màu trắng có hoạ tiết màu xanh dương hoặc xanh là sẽ rất tuyệt nếu đi cùng một đôi giày cao gót đen trơn.

Cá tính thời trang của bạn sẽ được thể hiện khi sử dụng chiếc giày low-heel pump màu đỏ đô với đôi tất hoạ tiết leopart.

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa đôi giày màu trắng có hoạ tiết leopart ở ngay trung tâm mũi giày với một đôi tất màu trắng có hoạ tiết soc ngang trắng liền.

Một phong cách độc đáo khi kết hợp đôi giày chất liệu da màu neon với đôi tất màu xám với hoạ tiết màu hồng.

 

Tip Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat