Phong cách giản dị, thân thiện và giàu lòng nhân ái của Á hậu Huyền My

22.03.2017

 

Á hậu Huyền My sinh năm 1995 là con cả trong gia đình, sau cô là cậu em trai khá dễ thương. Năm 2014, Huyền My đến với cuộc thi Hoa hậu với chiều cao 1,74m và những số đo lý tưởng 83 - 62 – 93 khi đó cô đang là sinh viên năm nhất Học viện thời trang Lon Don.  Huyền My sở hữu gương mặt xinh đẹp, nụ cười tỏa nắng và đặc biệt cô còn là thí sinh biết giao lưu, ứng xử hơn các thí sinh khác nhờ kinh nghiệm 5 năm làm mẫu. Sau khi cuộc thi chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 kết thúc Huyền My đạt giải Á hậu 1 và cô nhận được rất nhiều sự ưu ái của công chúng.

Phong cách giản dị, thân thiện và giàu lòng nhân ái của Á hậu Huyền My

Sau giải thưởng đầu tiên trong đời, Huyền My và tập trung phần lớn thời gian cho việc học. Bên cạnh đó, cô cũng nhận lời xuất hiện ở những chương trình thời trang trong nước. Cô luôn gắn bó với Công ty Venus miền Bắc đây nơi Huyền My hoạt động từ lúc vào nghề người mẫu.

 

Mặc dù cũng có nhiều lời đồn thổi không hay nhưng Huyền My hài lòng với quyết định của Ban giám khảo trong cuộc thi Hoa hậu. Ngoài việc tập trung vào việc học, cô đã tích cực tham gia các hoạt động từ thiện trước nay vẫn theo đuổi với phong cách giản dị, thân thiện.

Trong trong đợt rét lịch sử ở miền Bắc năm 2015, không quản ngại giá rét người đẹp 9X Huyền My trong trang phục lịch sự giản dị đã tham gia sự kiện từ thiện gây quỹ để ủng hộ các bệnh nhân, bệnh nhi nghèo tại Hà Nội và các tỉnh vùng núi phía Bắc nhân dịp Tết Nguyên đán với vai trò là đại sứ từ thiện kiêm MC được tổ chức tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam. Rất thân thiện và gần gũi người đẹp hào hứng chụp ảnh cùng các em nhỏ và nghệ sĩ tham gia diễn xuất trong sự kiện này.

Thậm chí có khi vừa mới ốm dậy nhưng theo kế hoạch và lịch trình người đẹp vẫn nhiệt tình tham gia hoạt động từ thiện. Với tư cách đại diện của Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á (thuộc Viện KHXHVN) và Nhà may Cao Minh, Á Hậu Huyền My đã ân cần đến tận nhà các hộ nghèo để thăm hỏi và trao quà Tết.

Evashoes - Thương hiệu giày công sở Nữ hàng đầu Việt Nam

Tham khảo thông tín sản phẩm tại: Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat