Phí Phương Anh nổi bật giữa Seoul Fashion Week 2018

21.10.2017

Seoul Fashion Week là một sân chơi để các fashionista thể hiện những giá trị cá nhân của bản thân. Trong cuộc đua này, Phí Phương Anh nổi bật lên như một bông hoa rực rỡ đầy sức sống giữa rừng xanh.

Có gì ở Seoul Fashion Week?

Vào tháng 3 và tháng 10 hàng năm, tại Dongdaemun Design Plaza (gọi tắt là DDP), khu phức hợp trình diễn, trưng bày nghệ thuật có kiến trúc đường cong nổi tiếng, các thương hiệu thời trang hàng đầu Hàn Quốc trình bày những bộ sưu tập ứng dụng.

Không chỉ là mảnh đất màu mỡ cho các thương hiệu, Seoul Fashion Week còn là đất dụng võ của những ai muốn phô trương bản lĩnh thời trang cá nhân mà không đặt nặng giá trị váy áo trên người. Tại Seoul Fashion Week, bạn chỉ cần đem đến một phong cách của riêng mình, miễn sao thu hút được mọi ánh nhìn và khiến cánh phóng viên phải giơ máy lên bấm lia lịa. Chẳng có gì là không thể nếu bạn muốn thấy hình ảnh của mình xuất hiện trên Vogue hay W. Do đó, đây trở thành mảnh đất tìm kiếm danh vọng của giới fashionista toàn cầu, trong đó chẳng thể thiếu Việt Nam. 

Tại sao lại nhắc đến Phí Phương Anh ở đây?

Bản thân Phí Phương Anh sinh ra đã mang khí chất của một người mẫu với thần thái và guu ăn mặc đặc biệt đầy tính thời trang. Ngay từ ngày đầu Seoul Fashion Week, Phí Phương Anh đã có sự xuất hiện ấn tượng với bộ cánh trắng muốt có đính những đóa hoa đỏ rực đầy sức sống trên nền chiếc bomber jacket do nhà thiết kế Công Trí sáng tạo nên. 

Phí Phương Anh dễ thương nhưng vẫn vô cùng phong cách

Điểm nhấn trong bộ trang phục trắng muốt chính là những bông hoa rực rỡ, bừng lên nét tươi trẻ của cô gái Việt

 

Bộ cánh thứ hai với những gam màu cực trội như coban, đỏ, hồng, tưởng như đối lập nhưng lại được kết hợp hài hòa và đầy ấn tượng. Nét cá tính được phô bày không lẫn vào đâu được.

 

 

 

Ngoài chiếc túi mang nhãn hiệu Chanel ra thì hầu như các chi tiết trên bộ trang phục đều là "made in Vietnam", đó cũng chính là lý do khiến cho bộ trang phục này được yêu thích và đón chào nồng nhiệt.

 

Phụ kiện được sử dụng khéo léo tạo thêm điểm nhấn cho bộ trang phục trở nên hoàn hảo.

 

Lại là một bộ trang phục tone trắng, nhưng lại thể hiện cá tính riêng biệt với những điểm nhấn nhá từ phong cách trang điểm, phụ kiện... Chiếc váy và đôi giày họa tiết kẻ kết hợp cực ăn nhập với nhau như thể chúng sinh ra là giành cho nhau vậy. Tưởng như đơn điệu nhưng dưới bàn tay của stylist tài hoa thì những thứ đơn giản nhất cũng có thể trở nên đặc biệt nhất.

 

 

 

Cho đến tận cuối tuần diễn thời trang, Phí Phương Anh vẫn giữ được cho mình phong độ như những ngày đầu. Phong cách được biến tấu, thay đổi mỗi ngày, khiến chúng ta đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Hoàn hảo đến từng chi tiết

Nhìn bộ cánh này của Phí Phương Anh, chúng ta lại học thêm được một cách phối đồ đầy ngẫu hứng. Tưởng như rối mắt với quá nhiều hoa và họa tiết, nhưng chiếc túi vàng đi kèm lại tạo nên điểm nhấn và kéo cả bộ đồ về trạng thái cân bằng.

 

 

Dưới bàn tay của Hoàng Ku, Phí Phương Anh trở thành tín đồ xuất hiện trên tạp chí Vogue nhiều nhất trong mùa này.

 

 

Sân chơi Seoul Fashion Week năm nay trở nên hot hơn bao giờ hết với sự hội tụ của hàng nghìn fashionista từ khắp nơi trên thế giới. Và với Việt Nam, tuy đã được biết đến từ lâu nhưng sau lần này, đây hứa hẹn sẽ trở thành đất diễn vô cùng màu mỡ cho những bạn trẻ yêu thích thời trang và khao khát có cơ hội được tỏa sáng.

Evashoes tổng hợp

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat