Nói lên tính cách của bạn qua đôi giày với trang phục

22.03.2017

Chuyen mục: ban buon giay

Bạn muốn có một bộ trang phục đẹp, ấn tượng thì giày, dép là phụ kiện không thể thiếu giúp bạn hoàn hảo hơn. Muốn chọn được một đôi  giày nữ  phù hợp với trang phục bạn đang mặc thì chắc hẳn cũng không phải dễ, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé!

Một đôi giày có thể mang lại nhiều lợi ích khác nhau từ bảo vệ đôi chân đến thẩm mỹ của chủ nhân. Khi chọn mua một đôi giày, việc đầu tiên phải đế ý đến chất liệu, mẫu mã, thương hiệu của nó và đặc biệt phải hợp với vóc dang, cơ thể bạn. Trước khi quyết định mua hãy đi thử một vòng, nếu không bị tuột gót hay đau, kích chân thì đó là đôi giày bạn đang cần.

Muốn đánh lừa thị giác người nhìn, bạn hãy chọn cho mình một đôi giày mũi nhọn và cùng màu với chiếc quần bạn đang mặc trông đôi chân của bạn sẽ dài hơn hẳn đấy. khi diện quần và giày cùng màu mang lại phong cách trang nhã, thanh lịch hơn.

Không chỉ đểý vào màu sắc củađôi giày mà còn xem tính chất của bộ trang phục ấy như thế nào nữa. Ví dụ : Bạn khoác trên mình bộ trang phục sang trọng thì không thể lựa chọn giày thể thao, nó không phù hợp với tính chất của bộ trang phục cũng như hoàn cảnh.

Các nàng cũng không nên tham lam khi chọn mua giày. Trước khi mua hãy suy nghĩ, đôi giày ấy sẽ mix với quần áo nào trong tủ quần áo của mình thì phù hợp và phong cách. Hãy trở thành một tín đồ thời trang sáng suốt và thông minh nhé! 

Tip Evashoes.com.vn

 

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat