Những ưu điểm vượt trội của giày công sở Evashoes

22.03.2017

 

Evashoes cái tên đã trở lên thân thuộc với phụ nữ nơi công sở. Thương hiệu này nổi tiếng với những sản phẩm giày công sở mang mẫu mã đa dạng đi kèm với những đặc điểm vượt trội hơn hẳn những loại giày khác.

Giày công sở Evashoes mang đến cho bạn những điểm vượt trội nào ?

Chất lượng

Phương châm hoạt động của Evashoes là mang tới những đôi giày chất lượng và dịch vụ khách hàng tốt nhất. Vì thế mọi đôi giày công sở evashoes đều có mẫu mã rất đa dạng, kích thước, màu sắc, hình dạng cũng nhiều để phù hợp với từng đối tượng khách hàng cụ thể về độ tuổi, nhu cầu,...

Những đôi giày ở đây vừa đẹp lại mang tính thẩm mỹ cao, bạn không chỉ được tư vấn lựa chọn đôi giày phù hợp, cách phối hợp với phụ kiện và trang phục mà còn biết cách đi đứng sao cho đẹp và hấp dẫn trong mắt của người khác giới.

Một điểm đặc biệt nữa là evashoes mang tới chất lượng bảo hành cực kì tuyệt vời khi đảm bảo cho khách hàng đổi sản phẩm khi có sự cố  thậm chí là những sự cố không thể khắc phục được.

An toàn

Evashoes không chỉ quan tâm tới vẻ đẹp thẩm mỹ của từng sản phẩm mà còn rất coi trọng vấn đề sức khỏe khách hàng. Mỗi một đôi giày là biết bao trăn trở suy nghĩ của nhà thiết kế và những người tham gia sản xuất, gia công từng chi tiết sản phẩm, họ đã suy nghĩ rất nhiều để lựa chọn những loại nguyên liệu, chất liệu đảm bảo được sức khỏe của người đi giày trong thời gian dài. Vì thế hầu như mọi sản phẩm giày công sở evashoes đều mang tới sự kết hợp giữa tính thẩm mỹ và trải nghiệm thực tế rất cao. Chẳng hạn mỗi một đôi giày khi đi đều tiếp xúc với một bộ phận nhỏ trên bàn chân, vì thế đế lót của hầu hết giày đều mang lại sự êm ái và tính thấm hút cao, đảm bảo chân bạn luôn thoải mái và khô thoáng  và không bị mệt mỏi khi đi giày trong thời gian dài.

Bền

Những đôi giày tại evashoes đều được nghiên cứu cực kì chi tiết và cẩn thận để mang lại độ bền cho giày trong thời gian dài. Những chiếc giày được thiết kế với các nguyên liệu có tính đảm bảo rất cao nhằm mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.  Chẳng hạn với mỗi đôi giày đều có lớp cốt được làm từ giấy ép của bên Nhật, chúng có đặc tính dẻo dai và khả năng chống thấm nước rất cao nên cho dù bạn đi nhiều trong thời gian dài giày cũng không bị bai hay vỡ chi tiết.

Đồng thời đế giày cao su được làm  với chất liệu đàn hồi rất cao, cho phép bạn uốn cong hay bẻ giày mà nó không hề bị vỡ, gãy đế hay xảy ra vấn đề gì.

Evashoes luôn mang đến dịch vụ chất lượng cùng sự hỗ trợ và tư vấn dịch vụ tốt nên đang dần chiếm lĩnh thị trường giày trong nước. Một ngày không xa evashoes có thể tự tin đưa thương hiệu giày việt nam xuất khẩu ra tầm quốc tế

Tips Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat