Những phong cách giày đẹp cho bạn nữ

22.03.2017

 

Những cô nàng thời trang luôn biết cách làm mới mình trong mắt mọi người. Họ luôn là những người đi tiên phong trong việc sử dụng những mẫu giày mới một cách thật phù hợp. Mọi người sẽ luôn nhìn họ bằng ánh mắt ngượng mộ và lôi cuốn. Bạn có muốn như vậy không? Dĩ nhiên là có rồi đúng không nào. Vậy hãy cùng chúng tôi điểm qua một số mẫu giày đẹp cho nữ, chắc chắn trong đó sẽ có một mẫu giày dành cho bạn.

1. Giày bệt

Đây là một sự thay thế hoàn hảo cho những đôi giày cao gót khó chịu kia. Sẽ không còn cảm giác khó chịu, đau đớn như khi sử dụng giày cao gót mà thay vào đó là sự thoải mái, năng động trong mọi hoạt động. Ngoài ra, chúng cũng không kém phần nữ tính và duyên dáng nếu so với những mẫu giày khác.

2. Giày cao gót

Trong bất cứ trường hợp nào thì đối với những chị em của chúng ta giày cao gót là không thể thiếu rồi. Tuy nhiên, hãy chú ý chọn chiếc giày có độ cao gót cũng như màu sắc phù hợp. Khi đó những ưu điểm tuyệt vời nhất của giày cao gót sẽ được thể hiện một cách trọn vẹn.

3. Giày chiến binh

Nghe qua cái tên thôi là đã biết đôi giày này hướng đến những cô nàng có cá tính mạnh mẽ, phong cách. Ngoài phong cách chiến binh đế bệt đã được xuất hiên từ vài năm trước thì hiện nay còn có những đôi giày chiến binh cao gót dành cho những cô nàng nấm lùn. Những ai không có chiều cao tốt có thể yên tâm rồi nhé.

4. Boot cổ thấp

Mang đến một phong cách đáng yêu, khoẻ khoắn những chiếc giày boot cổ thấp được rất nhiều cô nàng của chúng ta ưa chuộng. Chúng có thể kết hợp với những trang phục khác nhau nhưng thích hợp nhất vẫn là đầm hoặc váy jean.

Tip Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat