Những mẫu giày trẻ em nữ đẹp nâng niu bàn chân thiên thần

22.03.2017

 

Không phải chỉ người lớn chúng ta mới biết làm đẹp và diện đồ thật thời trang đâu nhé. Ngày này sự phát triển của xã hội nên các bé cũng có những mẫu thời trang tuyệt đẹp để diện và tỏa sáng đó. Trong đó việc lựa chọn những kiểu giày đẹp và đáng yêu để vừa bảo vệ, nâng niu bàn chân nhỏ bé của các thiên thần vừa giúp bé diện đồ thật thời trang, phong cách và vô cùng đáng yêu nữa. Mọi người sẽ cảm thấy thích mê những bé gái với những đôi giày tuyệt đẹp, xinh xắn cùng những bộ cánh xinh lung linh đó các mẹ.

Để lựa chọn cho bé yêu một đôi giày đẹp các nàng hãy tham khảo và cùng tìm hiểu một số mẫu giày trẻ em dưới đây nhé:

 

1.Giày bệt

Không chỉ các mẹ mới có những kiểu giày bệt mà các bé cũng sự lựa chọn đa dạng, phong phú về kiểu giày này nhé. Giày bệt vừa đáng yêu, xinh xắn vừa bảo vệ bàn chân bé trước những tác hại của môi trường nữa.

Giày búp bê đính nút tròn duyên dáng cho đôi chân bé đáng yêu, xinh xắn

Giày búp bê hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu

2.Giày thể thao

Giày thể thao giúp các bé thoải mái vận động, chạy nhảy nhé. Kiểu giày này sẽ bảo vệ cả bàn chân bé nên các nàng có thể yên tâm lựa chọn kiểu giày vừa đáng yêu vừa năng động này cho bé nhà mình nhé.

Giày thể thao búp bê tuyệt đẹp chắc chắn bé gái sẽ thích thú với item này

3.Giày lười

Giày lười cũng là một trong những item tuyệt vời và đáng yêu dành cho các bé. Với kiểu giày này vừa tiện dụng vừa dễ đi và giúp các bé tha hồ chạy nhảy.

Giày lười chấm bi nổi bật, dễ thương cho bé gái nâng niu bàn chân nhỏ nhắn, đáng yêu

Ba mẫu giày cho bé trên các mẹ thấy sao? Thật tuyệt phải không nào? Các mẹ hãy lựa chọn cho thiên thần nhà mình những kiểu giày ưng ý, đẹp, xinh xắn và bảo vệ thật tốt đôi chân nhỏ nhắn của bé nhé. Chúc các mẹ lựa chọn được những mẫu giày ưng ý.

Tips Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat