Những mẫu giày Sneaker đi cùng năm tháng

22.03.2017

Chuyên mục: ban buon giay

Với mỗi người trong chúng ta có lẽ không ai còn xa la gì với những mẫu giày Sneaker. Đây là một thương hiệu giày đã được hình thành cách đây khá lâu và hiện nay vẫn đang được ưa chuộng một cách rộng rãi trên toàn thế giới. Dưới đây là một số mẫu đã làm nên thương hiệu giày Sneaker tuy đã được thiết kế cách đây từ rất nhiều năm nhưng chưa bao giờ lỗi thời.

1 Giày Converse Chuck Taylor (1971)

Đây là một trong những mẫu giày đa năng nhất mà thương hiệu giày này sản xuất. Bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng với những loại trang phục khác nhau mà không sợ bị lỗi. Và cho đến tận ngày nay thì sức ảnh hưởng của mẫu giày này vẫn còn rất lớn trong sự yêu thích của những tín đồ thời trang.

2. Adidas Samba (1950)

Đây là một trong những mẫu giày bán chạy nhất trên toàn thế giới. Theo tính toán thì đã có khoảng 35 triệu đôi giày được bán ra, một con số kỷ lục của bất kỳ mẫu giày nào. Một trong những điểm khiến mẫu giày này được ưa chuộng như vậy là thiết kế đơn giản, bắt mắt.

3. Adias Stan Smith (1965)

Được đặt theo tên của một tay vợt người mỹ với thiết kế cực kỳ khoẻ khoắn. Cho đến tận ngày nay mẫu giày này vẫn luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của những bạn trẻ vì sự dễ dàng trong việc phối hợp nhiều phong cách khác nhau.

4. Van Era Checkerboard (1975)

Thế mạnh của mẫu giày này là kiểu dáng cá tính, thiết kế khoẻ khoắn, nổi bật. Ngoài ra chúng còn có khả năng chống trơn trượt, giúp cho việc di chuyển của chúng ta một cách dễ dàng hơn trong những hoàn cảnh khác nhau.

5. Nike Air Force (1982)

Tuy mục đích bạn đầu là thiết kế dành riêng cho những vận động viên bóng rổ nhưng chúng thực sự đã mang đến một cơn sốt thực sự trong giới trẻ. Cho đến tận ngày hôm nay nhiều người vẫn tìm đến mẫu giày này để sử dụng.

6. Nike Air Jordan 1 (1985)

Với những thiết kế khá mới mẻ so với phiên bản Air Jrdan đầu tiên mẫu giày này đã thổi một luồng gió mới trong giới trẻ. Tuy nhiên, theo quan sát của nhiều người thì mẫu giày này với những thay đổi đáng kể cũng khó lòng mà vượt qua được tầm ảnh hưởng của phiên bản đầu tiên.

7. New Balance 574 (1988)

Khác với những thiết kế mang hơi hướng phong cách hip hop trước đây, mẫu giày này được dùng để chạy. Tuy nhiên, với thiết kế hết sức ấn tượng của thì chúng còn được sử dụng một cách thường xuyên trong những hoàn cảnh khác nhau.

8. Nike Air Jordan 11 (1995)

Đây đã là phiên bản thứ 9 của mẫu giày này, chỉ nhiêu đó thôi cũng đã nói lên tầm ảnh hưởng của chúng. Với thiết kế mới thì mẫu giày này hoàn toàn có thể sử dụng trong cả hoạt động thể thao lẫn đời thường.

9. Wedge Sneaker của Isabel Marant (2012)

Những hoạ tiết cực kỳ ấn tượng cùng sự cách điệu đáng kể nơi phần gót của mẫu giày này đã và đang tạo nên một cơn sốt thực sự. Rất nhiều mẫu thiết kế sau này của Sneaker đã lấy kiểu giày này làm chủ đạo của họ.

Tip evashoes.com.vn/Theo Elessar 

 

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat