Những mẫu giày cho thời trang Thu Đông 2014

22.03.2017

 

Từ sàn catwalk đến thảm đỏ, các sao Hollywood đã diện chúng, còn bạn thì sao?

 
Xăng-đan biến tấu từ giày chiến binh sẽ là mẫu thiết kế hot trend của mùa thu đông 2014 này. Phần quai mảnh mai quyến rũ thay vì quấn nhiều vòng cao lên bắp chân sẽ được tối giản và tiết chế để tạo ra vẻ thanh thoát, thanh lịch cho đôi chân ngọc ngà.
Màu sắc của năm cũng rất táo bạo và đa dạng, không đi theo một trào lưu màu nào. Từ xanh, ghi, hổ phách, đỏ, nude hay xám ánh kim, tất cả đều bình đẳng trong xu hướng giày của năm.
Bên cạnh xăng-đan kiểu chiến binh thì những đôi giày quai to bản cá tính và sành điệu cũng đang được các sao Hollywood phát cuồng.
Có đủ biến tấu khác nhau cho dáng xăng-đan này. Từ quai đơn cắt tỉa răng cưa, quai to kiểu băng quấn hay phối phụ kiện kim loại vào, các nhà thiết kế đã tạo ra đủ kiểu dáng mốt nhất cho những bàn chân khác nhau, không để hot trend trở thành đặc quyền của một ai.
Không nằm trong Top những mẫu giày phá phách của năm, nhưng kiểu dày cao gót mũi nhọn truyền thống này vẫn rất hot cho thu đông năm nay. Sự nhàm chán đã được xóa bỏ bằng việc đưa màu sắc cùng họa tiết táo bạo vào xưởng đóng giày. Đôi giày đỏ với hình trái tim hở màu vàng này là một ví dụ điển hình.
Nguồn baomoi

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat