Những lưu ý khi chọn giày đẹp chơi Tết.

22.03.2017

 

Dịp tết nguyên đán là dịp mỗi chị, em đều làm mới bản thân mình hơn để cùng đón chào một năm mới đầy may mắn. Và giày cao gót là phụ kiện không thể thiếu, nó giúp tô điểm bộ trang phục của bạn thêm hoàn hảo và quyến rũ hơn.

Trong bộ sưu tập giày của phái đẹp, chắc chắn không thể thiếu đượcđôi giày cao gót. Giờ đây giày cao gót là mòn đồ làmđẹp dành cho tất cả các chị em, từ thân hình nhỏ nhắn, chiều cao khiêm tốn đến những cô nàng mũm mĩm. Nhờ nó mà các nàng có thể cải thiện hơn về chiều cao, thân hình mảnh mai, quyến rũ  hơn với mộtđôi chân thon dài hoàn hảo. Khi lựa chọn mộtđôi giày cao gót mà không lưu ý những nguyên tắc dướiđây thì nó sẽ phản tác dụng đó nhé!

Kiểm tra gót giày

Khi lựa chọn mộtđôi giày cao gót, bạn đừng nên bỏ qua bước kiểm tra gót giày. Nếu gót giày không tốt sẽảnh hưởng đến dángđi và đặc biệt là sức khoẻ của bạn. Để kiếm tra gót giày, khi đi mua bạn nên đi thử, xem gót giày có chắc chắn không, có bị dồn chân về phía trước hay sau không, đảm bảo giữđúng trọng tâm. Bướcđi phải chắc chắn, vững chãi, không nghiêng ngả. Hai chân phải cao đều nhau không được bên thấp bên cao.

Cỡ giày phù hợp

Khác với tông hay dép, khi muốn sải bước tự tin, quyến rũ thì bạn phải lựa chon size giày phù hợp vớiđôi chân. Nếuđôi giày rộng quá, sẽ làm bạn khó di chuyển vì như thế giày sẽ bị tuột gót, còn ngược lại nếuđôi giày chật quá sẽ làm bạn khó chịu vàđau đớn khi đi. Để kiểm tra size giày có vừa chân hay không, bạn hãyđi thử nếu khi di chuyển thấy thoải mái, không tuột gót, không đau chân thì size giàyđã phù hợp vớiđôi chân.

Chất liệu tốt

Khi chọn giày các bạn hãy đểý đến chất liệu chứ đừng chỉ quan tâm đến mẫu mã và giá cả phù hợp. Vì nếuđôi giàyđápứng được 2 tiêu chí trên mà chất liệu không tốt thì cũng không làm bạn thấy thoải mái khi đi chúng. Tiêu chí để chọn giàyđẹp, thứ nhất phải chọn mẫu mã phù hợp, chất liệu mềm, êm ái. Thứ hai : Hãy đểý đến thương hiệu, xuất xứ của đôi giày.

Tip Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat