Những kiểu giày xoắn ốc thách thức tín đồ thời trang

22.03.2017

Những kiểu giày xoắn ốc thách thức tín đồ thời trang

(Ban buon giay) - Sự thật là sự sáng tạo không bao giờ có giới hạn, bằng khối óc tuyệt vời các nhà tạo mốt đã tạo ra kiểu giày xoắn xuất hiện đầu tiên vào năm 2009, do NTK Julian Hakes tạo ra. Với thiết kế dạng xoắn ốc kỳ cục, nó được xem là một tác phẩm nghệ thuật kiến trúc ấn tượng. Sự sáng tạo này khiến nhiều người nghĩ rằng mẫu giày này làm ra chỉ để thỏa mãn trí óc sáng tạo của chủ nhân, chỉ để ngắm chứ hoàn toàn không có tính ứng dụng.

Bởi với một đôi giày cao gót thông thường, kết cấu của nó thường phải có phần gót và đế trụ thật vững cho đôi chân, tránh trường hợp vấp ngã hay thiếu thoải mái. Ngược lại, đôi giày xoắn ốc, phần trụ cột có vẻ khá bấp bênh có thể bị ngã. Nhưng Julian Hakes đã chứng minh đó là một quan niệm sai lầm, bởi kiểu giày xoắn ốc ra đời với phần gót và đế trụ trước chắc chắn, khoảng hở đế rộng rãi nên tạo sự vững chắc,  nên kết cấu này đã thực sự làm hài lòng các tín đồ thời trang cá tính và họ . ên tâm về phần trụ, vừa dễ dàng nổi bật với thiết kế đầy tính nghệ thuật này. Hãy cùng ngắm bộ sưu tập kiểu giày xoắn sau đây nhé!

Bộ sưu tập giày xoắn khá độc đáo và lung linh nhiều màu sắc trung tính với đen huyền bí cho đến đỏ tươi rực rỡ, màu hồng dễ thương và xanh dương cực kỳ lung linh.

Với những thiết kế xoắn ốc độc đáo sẽ khiến các tín đồ thời trang yêu thích hơn và tất nhiên họ sẵn sàng phá cách và thậm chí đột phá trong phong cách thời trang của mình.

Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat