Những kiểu giày xinh mỗi khi ra ngoài.

22.03.2017

 

Với những cô nàng của chúng ta giày xinh là một trong những phụ kiện không thể thiếu mỗi khi ra ngoài.

Để thật sự tự tin mỗi khi ra ngoài, đặc biệt là tham dự những sự kiện quan trọng thì những cô nàng của chúng ta thường chọn cho mình những trang phục đẹp nhất, kết hợp với những kiểu giày dép ưng ý nhất. Tuy nhiên, với rất nhiều những kiểu giày dép, cũng như trang phục đang có trên thị trường hiện nay sẽ gây ra không ít khó khăn để cho các nàng có thể chọn lựa. Dưới đây là một số mẫu  kiểu giày xinh cho các nàng, mọi người có thể tham khảo.

1. Giày ánh kim

Đây là một trong những xu hướng mới trong được ưa chuộng trong những năm gần đây. Mẫu giày này với sự nổi bật sẽ giúp bạn dễ dàng thu hút ánh nhìn của người khác.

2. Giày Oxford

Năng động, mạnh mẽ là những gì mà mẫu giày này mang đến cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn tạo nên hình ảnh nữ tính thì có thể kết hợp với váy đầm hoặc jean xắn gấu.

3. Giày bệt xinh xắn

Dễ dàng kết hợp với những trang phục khác nhau là ưu điểm nổi trội của mẫu giày này. Ngoài ra sự thoải mái, thuận tiện trong di chuyển là một trong những lí do mà mẫu giày này được mọi người yêu thích.

4. Giày thể thao

Một đôi giày thể thao cực kì thuận tiện cho những cô nàng thích tham gia những hoạt động tâp thể. Ngoài ra sự cá tính cũng khiến mọi người phải chú ý đến bạn khi sử dụng mẫu giày này.

5. Giày lười

Đây là mẫu giày dành cho những cô nàng bận rộn. Ngoài ra, với rất nhiều kiểu dáng, màu sắc cũng sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong việc lựa chọn.

6. Giày cao gót cổ điển

Cho dù có bao nhiêu mẫu giày mới ra đi nữa thì cũng khó mẫu giày nào thay thế được giày cao gót trong lòng chị em. Sự duyên dáng, nữ tính là điều mà mọi người thường muốn hướng đến khi sử dụng mẫu giày này.

Tip Evashoes.com.vn

 

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat