Những kiểu giày sandal hè đáng sắm dành cho phái nữ

22.03.2017

 

Mùa hè đang đến và những xu hướng thời trang cũng như xu hướng giày dép cũng đang  chuyển mình cho phù hợp với thời tiết mùa này. Cùng với thời trang hè đang được nhiều bạn gái ưa chuộng thì các kiểu giày sandal cũng là một phụ kiện không thể thiếu. Mùa hè năm nay các kiểu giày sandal khá phong phú và đa dạng về kiểu dáng và sau đây là những kiểu giày sandal đáng sắm trong hè dành cho phái nữ bởi giá cả hợp lý và phù hợp với thị hiếu của nhiều người. Đó là 3 kiểu giày sandals sau đây:

Giày sandal buộc dây

Kiểu giày đang là phụ kiện khá hot trong hè này, với thiết kế kiểu dây quai duyên dáng vòng qua cổ chân, lên tới bắp chân, có khi lên tới đầu gối. Hầu hết trong các shop giày bạn đều có thể tìm thấy đôi xang dan kiểu này với mức giá bình dân vài trăm ngàn nhưng có điều kiện hãy sắm đôi giày có thương hiệu bởi chất liệu và sự tinh tế của nó. Với những cô nàng cô tiểu thư nhu mì, yểu điệu hay cá tính thì kiểu sandal này cũng tuyệt đối phù hợp với bạn.

Giày xăng đan đế cói

Mùa hè năm nay kiểu xăng đan đế cói cũng được các bạn nữ tin dùng bởi chất liệu đế cói dân dã lại rất tự nhiên và an toàn cho sức khỏe. Chất liệu cói giúp cho đôi chân của bạn thêm thoáng mát và dễ chịu với tiết trời mùa hè nóng nực như thế này. Kiểu giày có lẻ cũng không kén chọn trang phục lắm đâu và lưu ý không nên đi giày đế cói vào những ngày mưa bởi nước sẽ làm hỏng đôi giày này

Giày sandal bánh mỳ

Những đôi giày sandal có đế bánh mì hay còn gọi là giày platform cũng được ưa chuộng trong hè này bởi nó giúp bạn gái ăn gian chiều cao và giúp bạn thêm năng động, sành điệu. hãy thử trãi nghiệm chúng trong mùa hè này nhé bạn sẽ có phong cách  tinh tế hơn so với tưởng tượng của bạn, Hãy chần chừ gì nữa hãy bước ra phố cùng với đôi giày sandal mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn sau đây nhé!  

Tin khác: Giày sandal hè Evashoes mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo

Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat