Những kiểu giày cưới các cô dâu không thể bỏ qua

22.03.2017

 

Chắc chắn những kiểu giày dưới đây sẽ giúp các nàng trở nên nổi bật trong ngày trọng đại của mình đấy. Đừng bỏ lỡ nhé!Giày pastel, đính đá, màu nổi bật hay bằng chất liệu satin luôn hợp thời trang ...là sự lựa chọn cực kỳ sáng suốt. Kết hợp chiếc váy cưới lộng lẫy, kiểu tóc phù hợp tới phụ kiện, hay đôi giày nữ, đóng vai trò quan trọng giúp nâng đỡ đôi chân cả ngày.

1. Giày cưới tỏa sáng

Màu sáng bóng, vàng hoặc bạc không bao giờ lỗi mốt. Kết hợp với màu trắng tinh khôi của váy cưới sẽ giúp các nàng trở nên nổi bật.

2. Phong cách hoàng gia

Những đôi giày màu trắng hoặc trắng ngà đem lại cảm giác trong trẻo, trưởng thành cho bạn trong ngày cưới. Nếu màu trắng hoàn hảo với đường nét mềm mại với chất liệu satin trên váy cưới sẽ tăng thêm vẻ sang trọng, trang nghiêm cho cô dâu.

3. Phong cách Rock n roll

Một cô nàng ưu mạo hiểm, cá tính sẽ chọn cho mình một đôi giày phong cách cho ngày trọng đại. Đám cưới không có nghĩa là bạn phải tuân theo những quy tắc truyền thống. Chỉ cần đảm bảo rằng đôi giày cưới bạn chọn không quá lấn át váy cưới.

4. Giày màu pastel

Màu pastel là gam màu ưa thích, truyền thống phù hợp các nàng nhẹ nhàng, ưu thích sự sang trọng. Chọn các màu như đào, màu ngọc lam, vàng đất... sẽ tạo sắc thái vui tươi, mới lạ mà không quá đối lập màu sắc với váy cưới.

5. Màu nổi bật

Nhiều cô nàng muốn trải nghiệm, nổi bật với giày màu như đỏ, xanh thâm chí tím tạo phong cách tương phản với màu váy cưới giúp các cô nàng  trở nên nổi bật, ấn tượng, tạo phong cách thoải mái, tự tin cho cô dâu.

6. Giày hở ngón chất liệu satin

Satin có lẽ là chất liệu tốt nhất và phù hợp nhất cho những đôi giày cưới.

Những đôi giày hở ngón vừa thoáng khí, vừa khoe được vẻ đẹp của đôi chân giúp cô dâu trở nên sang trọng, thời trang.

7. Giày đế bằng

Để hạn chế chân bị trây sước, các nàng có thể chọn cho mình đôi giày đế bằng dễ dàng di chuyển, tạo cảm giác thoải mái nhất giúp cô dâu tự tin, khỏe mạnh trong ngày trọng đại.

8. Giày cưới kiểu cách

Hãy đổi phong cách nữ tính cùng giày cao gót trắng nơ xinh xắn. Giày cao gót với dải ruy băng tuyệt đẹp sẽ phù hợp với kiểu váy cưới có màu trắng xinh đẹp.

Tip Evashoes.com.vn/ngoisao.net

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat