Những đôi giày yêu thích của Phạm Thanh Thảo

22.03.2017

 Chuyên mục: ban buon giay

Vốn là ca sĩ nên việc chọn lựa trang phục phụ kiện luôn là những món đồ mà cô ca sĩ dễ thương Phạm Thanh Thảo chú ý đầu tư. Với Thảo, một đôi giày xinh, hợp mốt luôn giúp cô tự tin và đặc biệt an toàn khi bước lên sân khấu.

IMG_0154

Phạm Thanh Thảo cho hay, cô thích chọn kiểu giày bít có quai hậu để tôn lên vẻ thon thả cho đôi chân và đặc biệt là khi nhảy trên sân khấu không bị tuột giày. Chất liệu da vẫn được coi là chất liệu chính cho mẫu giày mà Phạm Thanh Thảo lựa chọn, ngoài ra, các phụ kiện kim loại, hạt đính nhiều màu sắc sẽ giúp cho những đôi giày đi cô sở hữu trở nên trở nên nổi bật. Cách kết hợp đẹp nhất cho kiểu giày này là váy midi, ngoài ra, Thảo cũng đã diện kèm váy chữ A dài chấm gối.

Mẹo nhỏ của Phạm Thanh Thảo khi mua được đôi giày mới là luôn kiểm tra đế. Nếu đế trơn và mịn, Thảo dùng giấy nhám và ráp để tạo một chút lực kéo. Miếng đệm chân cho bàn chân có thể hữu ích. Thảo cũng hay dùng miếng gel và lót được thiết kế cho đôi giày cao gót có sẵn là tốt nhất.

IMG_0136

Ngoài ra, khi đi shopping, đi thu âm… hay có kế hoạch phải đi bộ nhiều, Thảo chỉ dùng giày thể thao, giày cao gót thấp hoặc giày bệt để thoải mái. Nếu đi giày cao gót liên tục sẽ gây căng thẳng quá nhiều cho cơ bắp, dây chằng và khớp. Điều này có thể gây ra tổn thương vĩnh viễn cho bàn chân.

Hiện tại, Phạm Thanh Thảo đang đi lưu diễn tại hải ngoại sau khi hoàn tất phần thu âm album chung cho nhiều ca sĩ nhạc sĩ. Năm nay theo kế hoạch của Phạm Thanh Thảo là góp mặt trong nhiều album của các ca sĩ nhạc sĩ bạn bè và ra mắt album riêng vào dịp cuối năm nay.

Nguồn thegioidienanh.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat