Những đôi giày Christian Louboutin khiến chị em phải mê đắm

22.03.2017

 

Năm nay, Christian Louboutin  tung ra bộ sưu tập giày cao gót cực sang trọng và thanh lịch đã khiến chị em phải mê đắm bởi sắc đẹp của những đôi già cao gót.

Christian Louboutin  là thương hiệu giày nữ trên thế giới luôn khiến bất cứ cô gái nào cũng ao ước được sở hữu một đôi giày đẳng cấp tại đây. Những đôi giày của Christian Louboutin đều được thiết kế đẹp tuyệt vời như những bức tranh nghệ thuật, như một phụ kiện giúp chị em có thêm vẻ đẹp hoàn hảo. Christian Louboutin  đã tạo nên một cuộc cách mạng giày cao gót trong làng thời trang và xây dựng thương hiệu giày Christian Louboutin  nổi tiếng trên toàn thế giới.

Những đôi giày đế đỏ của Christian Louboutin  đều ẩn chứa sức cuốn hút và ma lực mạnh mẽ đối với phụ nữ. Nhiều ngôi sao giàu có và nổi tiếng hàng đầu thế giới cũng đều bị đôi giày Christian Louboutin  chinh phục. Ai cũng muốn có được những đôi giày Christian Louboutin  mới nhất, tạo thành một bộ sưu tập giày Christian Louboutin mà vẫn chưa thỏa mãn. Năm nay, Christian Louboutin  tung ra bộ sưu tập giày cao gót cực sang trọng và thanh lịch đã khiến chị em phải mê đắm bởi sắc đẹp của những đôi già cao gót.

Tuy giá thành của chúng không hề rẻ, hơn 10 triệu đồng/đôi một đôi tầm trung và lên tới mấy trăm triệu đồng/đôi đẳng cấp. Tuy nhiên, người mộ điệu giày Christian Louboutin  vẫn không hề nao núng. Đúng như lời của Christian Louboutin  đã nói "Nếu có một điều ước cho thế giới này, tôi ước ai cũng đủ tiền để mua giày của tôi". để thấy rằng giá trị của giày Christian Louboutin như thế nào.

Hãy thử ngắm nhìn những thiết kế trong năm nay của hãng thời trang giày đình đám này để thấy chúng sang trọng và thanh lịch thế nào nhé!

Và bạn có cầm lòng được trước vẻ đẹp đầy mê hoặc của những đôi giày Christian Louboutin này?

Tips evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    1 bình luận

    avatar
    Bạn oi mình muốn đat mua hàng lm ntn ak
    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat