Những đôi giày cao gót đẹp, độc lạ

22.03.2017

Những đôi giày cao gót đẹp, độc lạ

(Ban buon giay)  - Vốn là phụ kiện thời trang không thể thiếu dành cho giới phụ nữ.  Các kiểu giày dép luôn được các nhà thiết kế không ngừng sáng tạo với nhiều mẫu mã và kiểu dáng mới mẻ giúp làm hài lòng các chị em.

Bên cạnh những đôi giày được sử dụng chưng diện thường ngày thì những đôi giày cao gót statement là những sản phẩm thời trang được các tín đồ yêu chuộng bởi tính thời trang độc lạ, gây sự chú ý mà không cần phải cất lời. Những tín đồ thời trang chuộng loại giày khá “kén và khó tính” này phải là những người có nhiều kinh nghiệm trong cách phối hợp trang phục và phải cá tính mạnh mẽ.Trên sàn diễn thời trang Xuân-Hè năm nay, những kiểu giày cao gót mang đặc điểm đẹp, độc, lạ của Emilio Pucci, Gucci, Miu Miu, Dolce & Gabbana, Fendi,… sẽ đảm nhận vai trò điểm nhấn của bộ sưu tập thời trang của họ.Sau đây là hình ảnh một số kiểu giày nói trên.

Với chỉ tiêu đẹp, độc, lạ hãng Gucci đã cho ra mắt đôi giày cực kỳ độc đáo tuy chúng mang vẻ hơi  “sến súa” một chút bởi sự pha màu và phối trộn những họa tiết lạ lẫm nhưng sẽ là đôi giầy cực kỳ gây nghiện của người yêu thời trang.

Giày cao gót statement độ đáo với phần da họa tiết vẩy rắn kết hợp những bông hỏa nhỏ nhiều màu sắc ở phần mu giày và đặc biệt là chi tiết dây buộc quanh cổ chân xinh xắn của Fendi hứa hẹn được nhiều người ưa chuộng.

Đôi cao gót này được nhà thiết kếEmilio Pucci theo hơi hướng củastatement nhưng rõ ràng đã “nhẹ tay” hơn để giữ lại sự nữ tính và tính kiêu kỳ của mình trong phụ kiện với hạt ngọc trai đính ở phần gót giày.

Đôi boot nu cao gót này củaMiu Miuđược thiết kế theo kiểu statement gây ấn tượng mạnh bởi sự kết hợp những màu sắc cực kỳ đa dạng đen trắng đến đỏ tươi vàng nhạt kết hợp kiểu buộc dây kiểu giày thể thao.

Phong cách “màu mè” đặc trưng duyên dáng của Dolce & Gabbana chắc chắn sẽ được nhiều tín đồ thời trang để ý đến.

Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat