Nhãn hàng Evashoes gửi lời yêu thương đến một nửa thế giới

22.03.2017

 

Nhãn hàng Evashoes gửi lời yêu thương đến một nửa thế giới

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, thay mặt Ban lãnh đạo công ty Cổ phần Quốc tế VIT- nhãn hàng Evashoes, tôi thân ái gửi tới toàn thể quý khách hàng lời chúc Mạnh khỏe-  Xinh đẹp- Hạnh phúc -Thành công. Sự đồng hành của quý khách hàng dành cho Evashoes trong thời gian qua đã, đang và sẽ  góp phần tạo nên sự phát triển, phồn thịnh của nhãn hàng Evashoes.

Để góp phần tôn lên nét đẹp trọn vẹn cho người phụ nữ Việt, trong những năm qua, nhãn hàng Evashoes  đã không ngừng sáng tạo để cho ra đời các mẫu sản phẩm tinh tế, thời trang và quyến rũ,  chinh phục được triệu trái tim người tiêu dùng.

Những phụ kiện thời trang  Giày,  Sandal, Boot,  Túi xách…  xinh xắn sẽ là  món quà hấp dẫn dành tặng  người bạn  gái, người vợ, người mẹ của bạn trong ngày Quốc tế Phụ nữ. Đó không chỉ là một phụ kiện quan trọng góp phần tôn nên vẻ đẹp hoàn hảo cho người phụ nữ mà còn thể hiện tấm lòng chân thành cùng tình yêu như ngọn lửa vĩnh cửu trong trái tim mà bạn dành cho người bạn gái, người vợ dấu yêu hay người mẹ đáng kính. Evashoes mong muốn được giúp bạn bày tỏ tình cảm với một nửa yêu thương đặc biệt của bạn. Hãy đến hệ thống các showroom của Evashoes để được chúng tôi phục vụ và giúp bạn!

          Một lần nữa, tôi  xin được bày tỏ sự tri ân với những tình cảm mà quý khách hàng đã tin dùng các sản phẩm của thương hiệu Evashoes, xin chúc quý khách hàng một ngày 8/3 thật hạnh phúc và đầy  ý nghĩa./.

Cao Thị Thanh Nga

TGĐ Công ty Cổ phần Quốc Tế VIT

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat