Người mẫu liên tục ngã trên sàn catwalk do giày cao gót

22.03.2017

 

Nghề người mẫu không hề nhẹ nhàng và bình yên. Họ cũng thường xuyên đối mắt với nhiều tai nạn trên sàn diễn mà trong đó phổ biến nhất là tai nạn do giày cao gót gây ra.

Những người mê theo dõi thời trang hẳn đã quá quen với hình ảnh của các cô người mẫu lả lướt trên sàn catwalk một cách chuyên nghiệp và đầy cuốn hút. Tuy nhiên ngoại trừ một số chương trình biểu diễn thời trang lớn đặc biệt được truyền hình trực tiếp như vài show chọn lọc của nhà McQueen hay Dior thì các đoạn ghi lại chương trình trình diễn thời trang bình thường trước khi đến tay người xem thì đều đã được biên tập lại kỹ lưỡng để cắt bỏ đi một số pha tai nạn trên sàn catwalk nếu có xảy ra.

Thực sự thì nghề người mẫu không hẳn chỉ hoa hồng hay vinh quang, mà trái lại nó cũng rất gian khó. Chỉ xét riêng với một trong những góc nhỏ của nghề, đó là trình diễn catwalk thì các cô người mẫu cũng gặp phải không ít khó khăn khi thường xuyên phải di chuyển theo nhịp nhạc trên những đôi giày cao chót vót. Không chỉ phải "phiêu" theo nhạc, đồng thời tính bước đi cho chuẩn theo định hướng của nhà mốt mà chuyện người mẫu phải đối phó với tình huống váy áo lùng bùng, lượt thượt dễ cuốn vào gót giày là điều rất thường tình. Cũng bởi lẽ ấy, các pha tai nạn cũng thường xuyên xảy ra. Một trong những nguyên nhân thông thường nhất là do giày quá cao khiến người mẫu bị trật gót, không giữ được thăng bằng và đổ gục xuống sàn. 

Dưới đây là tổng hợp của những cú ngã thường thấy trên sàn catwalk. Điều này có thể khiến bạn hình dung được rõ hơn bức tranh công việc không quá bình yên của giới người mẫu thời trang!

Người mẫu ngã liên tục vì giày cao! - 1

Không rõ sự cố gì khiến người đẹp này cởi bỏ đôi giày ngay khi trình diễn

Người mẫu ngã liên tục vì giày cao! - 2

Người mẫu ngã liên tục vì giày cao! - 3

Váy áo lượt thượt cuốn vào gót giày

Người mẫu ngã liên tục vì giày cao! - 4

Người mẫu ngã liên tục vì giày cao! - 5

Người mẫu ngã liên tục vì giày cao! - 6

Những pha trật gót như thế này rất dễ gay ra bong gân hay sai khớp ở chân

Người mẫu ngã liên tục vì giày cao! - 7

Người mẫu ngã liên tục vì giày cao! - 8

Người mẫu ngã liên tục vì giày cao! - 9

Người mẫu ngã liên tục vì giày cao! - 10

Người mẫu ngã liên tục vì giày cao! - 11

Loạng choạng trên sàn catwalk

Người mẫu ngã liên tục vì giày cao! - 12

Người mẫu ngã liên tục vì giày cao! - 13

Người mẫu ngã liên tục vì giày cao! - 14

Người mẫu ngã liên tục vì giày cao! - 15

Người mẫu ngã liên tục vì giày cao! - 16

Người mẫu ngã liên tục vì giày cao! - 17

Dù là giày gót mảnh hay giày đế vuông thì chiều cao của chúng đều reo rắc nỗi khiếp đảm cho người mẫu, đặc biệt là phải đi trong nhịp nhạc quá gấp

Người mẫu ngã liên tục vì giày cao! - 18

Thu Hương (Khampha.vn)

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat