Ngỡ ngàng với bộ sưu tập áo dài cách điệu đẹp như mơ của sinh viên thiết kế Việt Nam

27.09.2018

Các bạn sinh viên năm thứ 2, khóa 22, Đại học Văn Lang vừa thực hiện một đồ án sáng tạo trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam và cho ra mắt một bộ sản phẩm vô cùng ấn tượng.

Lấy cảm hứng từ những loài hoa, đồ vật, con vật vô cùng gần gũi trong đời sống hàng ngày như hoa cẩm tú cầu, chim hạc, hoa sen, hoa quỳnh, con công,... đến những biểu tượng văn hóa nghệ thuật lâu đời như tranh Đông Hồ, nghệ thuật Tuồng,... và cả những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng phương Tây, 37 bộ trang phục được 37 bạn sinh viên khéo léo thổi hồn một cách đầy tinh tế và sáng tạo.

Những hình ảnh về buổi trình diễn sau khi được đăng tải đã gây sốt cộng đồng mạng với nhiều lời khen ngợi trước những ý tưởng độc đáo, mang tính nghệ thuật cao mà vẫn giữ nguyên vẹn giá trị truyền thống của chiếc áo dài.

Mỗi thiết kế mang một phong cách và tinh thần khác nhau, đem lại một bộ sưu tập đầy màu sắc.

 

Bộ sưu tập chính là minh chứng cho sức sáng tạo không giới hạn từ những ý tưởng mà không ai nghĩ đến. Chúc những chủ nhân của bộ sưu tập ngày càng có thêm những thiết kế độc đáo, tôn vinh vẻ đẹp của trang phục truyền thống hơn nữa.

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat