Ngắm những đôi giày sandal siêu độc đáo, siêu ấn tượng tại show Victoria's Secret

22.03.2017

 

Với sức sáng tạo không ngừng các nhà thiết kế thời trang luôn quan tâm và tạo nên bộ sưu tập thời trang được mọi người công nhận là siêu phẩm bởi chúng quá độc đáo, quá ấn tượng và dĩ nhiên là cũng siêu đắt giá khiến ai cũng ước ai được một lần chưng diện những siêu phẩm ấy. Ngoài trang phục điều đáng nói là phụ kiện giày dép cũng là nhưng siêu phẩm hay tuyệt tác. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập những đôi giày sandal như thế của nhà thiết kế người Anh, Sophia Webster, xuất hiện trong show diễn thời trang Victoria's Secret. 

Để nâng bước chân của dàn siêu mẫu nóng bỏng trong show diễn thời trang Victoria's Secret. Nhà thiết kế lấy tạo nên siêu phẩm xang dan tuyệt vời với chất liệu da và trên đó được thêu họa tiết là trái tim ngọt ngào hồng đi kèm với lông vũ nhiều màu sắc. Phần đế của đôi giày sandals này có chiều cao 10 cm với phần gót là một chuỗi hạt màu đen, trắng xếp chồng lên nhau thật độc đáo và ấn tượng.

Với ý tưởng từ đôi cánh thiên thần nhà thiết kế Sophia Webster tạo nên đôi giày xăng đan ánh bạc cực kỳ thanh thoát và quyến rũ với phần quai ngang đơn nhẹ nhàng và phần gót nổi bật với họa tiết ấn tượng với đôi cánh thiên thần hết sức ấn tượng.

Cũng như đôi giày sandal trên và đôi sandal tuyệt đep này là phiên bản màu vàng ánh kim rất cuốn hút và cực kỳ sang trọng không kém.

Tiếp theo vẫn là cảm hứng từ đôi cánh thiên thần nhà thiết kế Sophia Webster cũng tạo ra đôi giày sandal đế bệt tròn lạ mắt với phần quai giày là đôi cánh thiên thần như đang chấp chới bay trên chất liệu da ánh kim hút mắt.

Với gam xanh nhũ kim ấn tượng chất liệu ngọt ngào tươi mát cho đôi giày xăng đan cao gót với kiểu quai mảnh đan chéo kết hợp bện tết độc đáo và tinh tế đầy quyến rũ và hút mắt người đối diện.

Đôi giày sandal hở mũi độc đáo với họa tiết nổi bật trên nền da lộn là những chuỗi gam màu sặc sỡ hình răng cưa được bài trí khá ấn tượng và hết sức độc đáo.

Tin khác: Ngắm các sao kết sandal đế bệt mùa hè sôi động

Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    1 bình luận

    avatar
    Giày này có thể hơn 1 triệu nhỉ???
    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat