Ngắm nghĩa những đôi giày cao gót Louboutin niềm mơ ước của phái đẹp

22.03.2017

 

Nói đến giày cao gót thì bất kì bạn nữ nào cũng đều sở hữu và sử dụng chúng hàng ngày. Trong các thương hiệu giày thì phải nói đến giày cao gót  Louboutin nổi tiếng khắp thế giới  và ai cũng mơ ước được đi trên chúng môt lần.

Thương hiệu giày nữ Louboutin được thành lập khá lâu, suốt từ 1991 bởi một người pháp và đây là thương hiệu giày thời trang được chú ý nhất trên thế giới ngay từ thế kỷ 20.

Bạn có thể nhận thấy tất cả những đôi giày Louboutin có gót cao từ 10-15cm và nó có sức hút rất lớn, đường cong duyên dáng và đặc trưng của nó mà bạn có thể nhận thấy đó là tất cả đế giày màu đỏ nổi bật làm mê hoặc các tín đồ thời trang khắp thế giới.

Những đôi giày cao gót được phủ bóng mịn, thanh mảnh, có những mẫu giày được trang trí họa tiết, Hoa, nơ ha giày đính đá, da lộn, hở ngón, các kiểu bốt được làm từ mọi chất liệu… tất cả đều có một sức hút mê hoặc mang tên Christian Loutin và đây là thương hiệu thời trang giày đầu tiên mang rất nhiều yếu tố thẩm mỹ được chua chuốt  tỉ mỉ và đặc biệt

Đôi giày cao gót này có chi phí thường rất là cao và thường được các giới người mẫu, ngôi sao nổi tiếng trên thế giới sử dụng và bạn có thể nhận thấy những đôi giày này được xuất hiện trên thảm đỏ hay trình diễn thời trang.

Hãy cũng ngắm nghĩa những đôi giày cao gót Louboutin niềm mơ ước của phái đẹp:

 

Tips Evashoes.com.vn

 

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat