Ngắm bộ sưu tập thời trang Cynthia Rowley Spring 2015

22.03.2017
 
Nhà tạo mẫu lừng danh Cynthia Rowley vừa cho ra mắt công chúng bộ sưu tập mùa xuân 2015 mang tên cô tại tuần lễ thời trang New York.

Tiếp nối thành công của bộ sưu tập Cynthia Rowley Spring 2014, nhà tạo mẫu Cynthia Rowley tiếp tục trình làng bộ sưu tập Cynthia Rowley Spring 2015. Bộ sưu tập Cynthia Rowley Spring 2015 được giới chuyên môn đánh giá là thành công hơn năm 2014. Đây thực sự là một món quà quý cho những nỗ lực của nhà tạo mẫu danh tiếng này.

Được sử dụng cùng chất liệu với bộ sưu tập năm 2014, Cynthia Rowley Spring 2015 sử dụng những đường cắt và những gam màu cùng những họa tiết của thập niên những năm 60. Bộ sưu tập đã mang đến sự tươi sáng và tràn đầy sức sống cho tuần lễ thời trang năm nay. Bộ sưu tập là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự nữ tính, mềm mại của những cô nàng “tiểu thư” nhưng cũng đầy chất thể thao, khỏe khoắn của những cô nàng năng động với sự kết hợp của giày cao gót Birkenstocks.

 

Là một người yêu thích nét cổ điển của thập niên 60, Cynthia Rowley đã đưa vào bộ sưu tập nhưng mẫu hình in hoa khổng lồ và thiết kế những đường ren có kích thước lớn và làm nổi bật chúng. “Với những chiếc váy maxi diêm dúa và thướt tha thật khó cho bạn “thả dáng” trên đường phố nhưng bạn sẽ không phải thất vọng vì đã mất công tốn sức để thử chúng’ – nhà tạo mẫu hài hước tiết lộ với giới báo chí.

 

 

 

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat