Nâng niu chân bé với những mẫu giày xinh và đáng yêu

22.03.2017

 

Việc bạn mua sắm thường xuyên là xu hướng mà các bạn nữ rất yêu thích. Và khi có bé thì việc chăm sóc bé, sắm đồ cho bé trở thành thói quen yêu thích và niềm đam mê của nhiều người. Nhất là khi bé chập chững bắt đầu tập đi việc chọn lựa và mua sắm giày cho bé lại là điều quan trọng và được các mẹ quan tâm. Vì vậy việc nâng niu chân bé với những mẫu giày xinh và đáng yêu chắc chắn sẽ là điều tuyệt vời mà các mẹ dành cho bé.

Hãy cùng tham khảo những cách chọn giày trẻ em phù hợp cho bé dưới đây:

1.Khi bé chưa biết đi

Giày xinh cho bé chắc chắn sẽ là guu thời trang được nhiều bà mẹ quan tâm. Ngay từ khi còn bé bạn đã sắm cho bé những đôi giày để bảo vệ đôi chân nhỏ nhắn, đáng yêu của thiên thần mỗi khi ra ngoài. Vì vậy lúc này những đôi giày vải mềm mại là sự lựa chọn hàng đầu cho bé yêu đó. Chất liệu mềm mại sẽ giúp bé thoải mái trong việc mang giày, đồng thời cũng là cách bảo vệ đôi chân một cách tốt nhất.

Lúc này bạn thường lựa chọn cho bé những đôi giày màu sắc sẽ kích thích và khiên bé yêu thích hơn. Đồng thời giúp bé thường xuyên thích đi giày – đây là thói quen tốt dành cho trẻ.

Khi mùa đông bạn hãy lựa chọn cho bé những đôi giày trẻ em có chất nỉ bên trong để đem đến sự ấm áp và bảo vệ đôi chân của trẻ thật tốt hơn. Khi bé chưa quen mang giày thì việc lựa chọn những đôi giày có kiểu dáng ngộ nghĩnh, đáng yêu là điều quan trọng và giúp bé không đòi tháo giày ra nhé.

2. Khi bé bắt đầu tập đi

Khi bé bắt đầu chập chững những bước đi đầu tiên vấn đề chọn giày càng quan trọng hơn. Bạn nên lựa chọn những đôi giày có chất liệu mềm mại và tạo cảm giác thoải mái cho đôi chân của trẻ.

Tuy nhiên việc lựa chọn những đôi giày vừa chân để bé dễ dàng trong việc đi lại và không cảm thấy khó chịu luôn được các mẹ quan tâm hàng đầu.

3. Khi trẻ em đã đi vững

Lúc bé đã đi vững thì bạn có thể lựa chọn cho bé những đôi giày da bóng, màu sắc để bé diện đồ thật thời trang va phong cách hơn. Tuy nhiên vẫn phải lưu ý đến độ mềm của giày cũng như chất liệu để bé không cảm thấy đau chân hay khó chịu nhé.

Tips Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat