Nàng nấm lùn cần nói không với những loại giày này

22.03.2017

 

Giày dép là một phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với mỗi cô gái. Thế nhưng để diện đẹp các nàng cần hiểu rõ về vóc dáng, đôi chân của mình cũng như hiểu biết một chút về thẩm mỹ. Với bạn gái có chiều cao lý tưởng thì việc lựa chọn giày dép không phải là điều khó khăn, thế nhưng với cô nàng nấm lùn việc lựa chọn giày cần cẩn trọng, tránh những mẫu giày tố cáo chiều cao của mình. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những loại giày mà cô nàng nấm lùn tuyệt đối tránh xa.

Giày đế xuồng nặng nề

Ai cũng biết giày đế xuồng giúp tăng chiều cao mà lại dễ dàng di chuyển. Thế nhưng sự “nặng nề” của phần đế to sẽ khiến cơ thể “một mẩu” của bạn như đeo thêm gánh nặng. Chính vì vậy chúng không giúp “ăn gian” chiều cao lý tưởng mà còn khiến mọi người chú ý hơn tới đôi chân vốn khoong mấy thon dài của bạn. Thế nên những cô nàng nấm lùn hãy nói không với những mẫu giày này nhé.

Giày Sandal chiến binh cao cổ

Sandal chiến binh cao cổ là một trong những mẫu sandal “siêu hot” hiện nay. Thế nhưng kiểu giày này không phù hợp với những cô nàng có đôi chân ngắn bởi chúng không tương xứng với tỷ lệ cơ thể bạn. Thêm vào đó nếu mang đôi giày này bạn sẽ càng “tố cáo” đôi chân ngắn của bạn và trông chúng như bị phân khúc vậy.

Thêm vào đó đây là kiểu giày dép “khắc tinh” của những cô nàng có bắp chân to, ngắn.

Nói không với kiểu giày có nhiều chi tiết diêm dúa

Những đôi giày với nhiều chi tiết diêm dúa, rườm rà như tua rua, lông vũ, trang trí rối mắt, nhiều giày,… sẽ thực sự gây ấn tượng với người đối diện. Và chắc chắn họ sẽ để mắt đến dưới chân của bạn vì bạn sở hữu một đôi giày cực kỳ ấn tượng. Thế nhưng điều này đồng nghĩa với việc “tố giác” đôi chân ngắn của bạn.

Thế nên các bạn gái khiêm tốn về chiều cao cần nói không với những kiểu giày dép này.

Tránh xa giày đế thô cục mịch

Những đôi giày đế thô chắc chắn, dễ mang mà lại tôn dáng được rất nhiều các tín đồ thời trang cũng như các ngôi sao lăng xê bởi chúng cá tính và đổi gió phong cách. Thế nhưng thiết kế này lại hoàn toàn không phù hợp với cô nàng có đôi chân ngắn. Bởi chúng sẽ làm đôi chân bạn trở nên thô hơn và trông như bị phân khúc vậy.

Nguyên tắc chọn giày cho những cô nàng nấm lùn là càng đơn giản, càng nhỏ nhắn càng tốt. Vì thế bạn đừng ngần ngại để nói không với kiểu giày đế thô cục mịch này nhé.

Tin khácNhững mẫu sandal Evashoes mới nhất, hot nhất

Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat