Mừng năm mới chọn giày nữ tính đón xuân

22.03.2017

 

Chọn một đôi giày đẹp với những gam màu dịu dàng nữ tính để mừng năm mới đón xuân về là việc mà mỗi người chúng ta nên chuẩn bị.

Đón chào năm mới là dịp để mỗi người chúng ta mang đến một hình tượng mới, tạo nên những ấn tượng khác nhau trong mắt những người xung quanh. Và việc chọn cho mình một đôi giày phù hợp là một trong những sự chuẩn bị cần thiết. Một đôi giày kết hợp với những bộ trang phục hoàn hảo sẽ có tác dụng rất lớn trong việc tạo nên một sự khác biệt trong việc tạo nên hình ảnh so với thường ngày.

  1. Pastel dịu ngọt

Với những ai muốn hướng đến phong cách dịu dàng nữ tính thì những đôi giày có màu pastel hết sức phù hợp. Bạn sẽ tạo nên một hình ảnh nhẹ nhàng nhưng không kém phần nổi bật trong mắt mọi người.

  1. Gam màu may mắn

Những màu sắc nổi bật luôn khiến chúng ta nhận được sự chú ý của mọi người. Và đặc biệt hơn là chúng luôn tượng trưng cho những điều hết sức tốt lành. Chẳng hạn như màu đỏ của sự may mắn, màu vàng cho sự thịnh vượng, xanh lá của niềm hi vọng,…tất cả đều mang đến những tín hiệu lạc quan chờ đón chúng ta trong năm mới này.

  1. Tone trầm sang trọng

Với những màu sắc có tong trầm như là: đen, navy, nâu sẫm hay xám đều có tác dụng mang đến cho chúng ta hình ảnh của một người sang trọng, thanh lịch và đẳng cấp. Điểm thuận lợi của những đôi giày có màu này là thực sự dễ dàng trong việc kết hợp với những loại trang phục khác nhau.

  1. Màu hoạ tiết

Một đôi giày với những hoạ tiết nổi bật luôn là lựa chọn không thể thiếu với những cô nàng yêu thích phong cách năng động, cá tính. Ngoài ra với những ai muốn làm mới mình trong mắt mọi người thì cũng hoàn toàn có thể sử dụng. Chúng ta sẽ thực sự nồi bật và thu hút sự chú ý của mọi người với những hoạ tiết thật ấn tượng, bắt mắt.

Sự thanh lịch và tao nhã sẽ hoàn toàn được thể hiện với những hoạ tiết da báo, rằn và baroque.

Hoạ tiết chấm bi, in hoa thì sẽ mang đến sự trẻ trung, nữ tính.

Với những hoạ tiết nổi bật như vậy thì trang phục của chúng ta nên là những loại đơn sắc, thiết kế tinh tế để tạo nên sự hài hoà.

  1. Metalic sang chảnh

Một đôi giày với màu metalic sẽ khá khó khăn cho chúng ta trong việc sử dụng một trang phục đi kèm. Tuy nhiên, mọi người hẳn sẽ bất ngờ vì những ưu điểm mà mẫu giày này mang lại. Những trang phục có màu sắc trung tính là một sự lựa chọn an toàn khi kết hợp cùng với mẫu giày này.

Tip Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat