Một số cách phối đồ cơ bản với một số kiểu giày

22.03.2017
 

 Một số cách phối đồ cơ bản với một số kiểu giày

Trong tủ giày của các bạn gái tất nhiên sẽ có ít nhất 3 loại giày cơ bản. Với mỗi kiểu giày bạn sẽ có cách phối hợp ăn ý cùng trang phục để tạo cho bản thân một phong cách mới. Có lẻ cũng có khá nhiều bạn chưa biết cách phối đồ với chúng. Sau đây hãy tham khảo một số cách cơ bản sẽ rất có ích cho bạn đấy !

Xăng đan đế xuồng

Thích hợp cho những cô nàng có chiều cao khiêm tốn mà lại yêu sự điệu đà của những đôi xăng đan. Thì những đôi giay xang dan đế bằng cao gót đã hóa giải mối lo lắng cho các cô nàng này với thiết kế bản đế to vững vàng và cao thì vẫn tạo cho bạn gái giữ thăng bằng, không đau chân và tự tin sải bước. Bên cạnh đó bạn nên xác định rõ gu thời trang của mình thường là những tông màu nào để chọn được loại màu sắc trung tính dễ phối hợp với đồ.

Xăng đan đế bệt:

Có thể nói rằng kiểu giày  này xem là người bạn “tâm giao” với cô nàng cao ráo. Mẫu mã cho xăng đan đế bệt bao giờ cũng rất đa dạng và phong phú về kiểu dáng vì vậy bạn lưu ý khi phối đồ. Với kiểu giày đơn giản không nhiều họa tiết phức tạp thường hợp với đồ cách điệu,  nhiều màu sắc. Còn với xăng đan có nhiều đính hạt hay nhiều tông màu thì ngược lại. Hơn nữa màu sắc của xăng đan khi phối đồ cũng phải tương đồng với trang phục, bạn không nên để chúng quá đối lập nhau nhé!

Giày búp bê:

Giầy búp bê luôn thu hút sự chú ý của những cô nàng thích điệu đà, nữ tính đồng thời phù hợp với những cô nàng tuổi teen cô nàng 9x, 10x. Vì vậy mà các thiết kế giày búp bê với những gam màu sắc và kiểu dáng cũng đa dạng không kém xăng đan.

Với kiểu giày này bạn tuyệt đối đừng phối bộ đồ công sở “cứng nhắc” với một đôi giầy búp bê sặc sỡ, điệu đà. Hoặc như phối chúng với một chiếc váy bó sát, thân dài cùng với giày búp bê. Điều này quả là thảm hại với chiều cao của bạn.

 Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat