Mốt phối boot với tất mang đến cho bạn phong cách sành điệu và ấn tượng

22.03.2017

 

         Mùa đông tiết trời thường lạnh hơn, chính vì vậy việc giữ ấm cho đôi chân là luôn luôn cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho bạn. nhiều người tìm cách nào đó hoặc tìm boot thiết kế đặc biệt để giữ ấm đôi chân. Hôm nay qua bài viết Mốt phối boot với tất mang đến cho bạn phong cách sành điệu và ấn tượng chúng tôi hân hạnh giới thiệu một phong cách sáng  tạo mà không kém phần ấn tượng từ những vật đơn giản như tất với boot mà lại có tác dụng hiệu quả gây ấn tượng với giới thời trang đồng thời đây còn là cách giữ ấm đôi chân tuyệt vời. Nào bây giờ hãy cùng chúng tôi tham khảo một số cách mix match giày boot và tất sau đây nhé!

Đôi boot màu nâu da lộn được thiết kế với phần cổ rộng với kiểu xẻ nhẹ nhàng thích hợp để bạn ứng dụng với mốt boot phối tất này hãy chọn đôi tất len màu be đậm để tạo hiệu ứng màu hiệu quả. Đồng thời tất thiết kế dùng giãn sẽ thích hợp hơn.

Cách thứ 2 ngược lại bạn chọn đôi boot xuất khẩu với tông hồng xám kiểu cột dây cổ rộng hơn một chút và có thể là boot đế xuồng phối với đôi tất len màu đỏ đô nổi bật và cũng phải là kiểu tất dùng giãn tạo hiệu quả hơn

.

Hoặc có thể chọn tông màu xám gồm boot da lộn kiểu buộc dây xám, phối với tất len cùng tông mặc với quần jeans ôm màu đen nữa là trông bạn thật sành điệu hợp thời trang và cũng rất ấm áp khi trời lạnh hơn khi dạo phố.

VỚi đôi boot màu đỏ tím và được thiết kế từ chất liệu da lộn và phải là kiểu buộc dây mang phong cách thể thao thì mới có thể phối hợp ăn ý với những đôi tất len đáng yêu kia. Giữ ấm đôi chân và cơ thể giúp bạn đối phó với tiết trời lạnh giá khó chịu này.

VỚi boot đế bệt buộc dây bạn hoàn toàn có thể phối hợp với tất len với cách phối này hoàn toàn mang đến cho bạn một phong cách đậm chất thể thao, bụi bặm và phóng khoáng.

Với boot da thật được thiết kế kiểu bụi bặm một chút bạn hoàn toàn có thể phối với những đôi tất ấm áp kia rồi. Mùa đông này hãy thử mốt này xem sao nhé, chắc hẳn các bạn sẽ vô cùng ấn tượng và thu hút.

Evashoes.com.vn

 

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat