Mix giày với váy da cực chất

22.03.2017


Mùa đông ngoài những đôi giày cao gót hay giày boot thì chiếc áo khoác to sụ, khăn len ấm áp thì không thể thiếu được những chiếc áo, chiếc váy bằng chất liệu da.

Chất liệu da trong trang phục giúp các bàng trở nên cá tính, sang trong. Với nhiều người, đồ da rất khó phối đồ, bên cạnh đó còn mang lại cảm giác già đi nhiều tuổi khi diện đồ da.
Những suy nghĩ đó là hoàn toàn sai nhé, một fashionista sẽ không nói không với đồ da. Họ sẽ biết cách mix đồ cực khéo, cực chất nhưng không quá cầu kỳ khiến bạn phải bất ngờ.
1. Chân váy da với giày cao gót.
Bên cạnh chân váy da mùa đông, chị em có thể chọn chân váy da. Đặc điểm chất liệu da bóng, đứng dáng, bó sát cơ thể giúp chị em khoe được đường cong tọn vẹn.
Bạn có thể kết hợp chân jupe da với chiếc áo nỉ mùa đông với, đôi giày cao gót hay đôi ankle boots. Đối với những cô gái muốn tạo cho mình một vẻ ngoài nữ tính lịch lãm để phù hợp với môi trường công sở thì những chiếc chân váy bút chì, jupe dáng dài ôm sát khi kết hợp cùng sơ mi lụa, blazer sẽ tạo nên 1 set đồ tuyệt đỉnh cho bạn trong mùa lạnh.

2. Váy liền với giày boot
Bạn nghĩ sao khi khoác lên mình một chiếc váy da liền? Bạn nghĩ rằng những chiếc váy đó chỉ phù hợp với cô nàng siêu mẫu?
Nhưng bạn có biết khi bạn diện chiếc váy da  với đôi giày boot cổ ngắn hay cổ cao nó đều sẽ giúp bạn có được vẻ ngoài thanh mảnh, không cảm giác béo như váy da bóng lộn không.
Bạn hoàn toàn có thể diện váy da như những kiểu váy thông thường cùng giày boot với sự lựa chọn kĩ càng cẩn trọng về kích cỡ. Những kiểu váy rất dễ mặc và dễ đẹp như shift dress (váy liền), váy 2 mảnh… là lựa chọn của rất nhiều cô gái khi nghĩ tới váy da.

Tip evashoes.com.vn/tri thức trẻ
 

 

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat